ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਕੱਲ੍ਹ ਜੈੱਨੋਵਾ ਬਾਇਓਫ਼ਾਰਮਾ, ਬਾਇਓਲੌਜੀਕਲ ਈ ਅਤੇ ਡਾ. ਰੈੱਡੀ ਦੀਆਂ ਟੀਮਾਂ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਕਰਨਗੇ
29 NOV 2020 6:19PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਕੱਲ੍ਹ ਵੀਡੀਓ ਕਾਨਫ਼ਰੰਸਿੰਗ ਜ਼ਰੀਏ ਕੋਵਿਡ–19 ਵੈਕਸੀਨ ਵਿਕਸਿਤ ਕਰ ਰਹੀਆਂ ਜੈੱਨੋਵਾ ਬਾਇਓਫ਼ਾਰਮਾ, ਬਾਇਓਲੌਜੀਕਲ ਈ ਅਤੇ ਡਾ. ਰੈੱਡੀ ਦੀਆਂ ਟੀਮਾਂ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਕਰਨਗੇ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ, “ਕੱਲ੍ਹ, 30 ਨਵੰਬਰ, 2020 ਨੂੰ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ (@narendramodi) ਵੀਡੀਓ ਕਾਨਫ਼ਰੰਸਿੰਗ ਜ਼ਰੀਏ ਉਨ੍ਹਾਂ ਤਿੰਨ ਟੀਮਾਂ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਕਰਨਗੇ, ਜੋ ਕੋਵਿਡ–19 ਵੈਕਸੀਨ ਵਿਕਸਿਤ ਕਰਨ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹਨ। ਜਿਹੜੀਆਂ ਟੀਮਾਂ ਨਾਲ ਉਹ ਗੱਲਬਾਤ ਕਰਨਗੇ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਵਿੱਚ ਜੈੱਨੋਵਾ ਬਾਇਓਫ਼ਾਰਮਾ, ਬਾਇਓਲੌਜੀਕਲ ਈ ਅਤੇ ਡਾ. ਰੈੱਡੀ ਦੀਆਂ ਟੀਮਾਂ ਸ਼ਾਮਲ ਹਨ।”

Prime Minister's Office
PM to interact with Gennova Biopharma, Biological E and Dr. Reddy’s teams tomorrow
29 NOV 2020 6:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi will interact tomorrow via video conferencing with Gennova Biopharma, Biological E and Dr. Reddy’s teams involved in developing a COVID-19 vaccine.
In a tweet, the Prime Minister said, "Tomorrow, on 30th November 2020, PM @narendramodi will interact, via video conferencing, with three teams that are involved in developing a COVID-19 vaccine. The teams he will interact with are from Gennova Biopharma, Biological E and Dr. Reddy’s."