പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജനോവാ ബയോഫാര്‍മ, ബയോളജിക്കല്‍ ഇ, ഡോ: റെഡ്ഡീസ് ടീമുകളുമായി നാളെ പ്രധാനമന്ത്രി സംവദിക്കും
29 NOV 2020 6:19PM by PIB Thiruvananthpuram
കോവിഡ് പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ്പ് വികസനത്തില്‍ ഉള്‍പ്പെട്ടിരിക്കുന്ന ജനോവ ബയോഫാര്‍മ, ബയോളജിക്കല്‍ ഇ, ഡോ: റെഡ്ഡീസ് എന്നിവരുടെ ടീമുകളുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി നാളെ വിഡിയോ കോണ്‍ഫറന്‍സിംഗിലൂടെ സംവദിക്കും.
''നാളെ 2020 നവംബര്‍ 30ന് പ്രധാനമന്ത്രി വിഡിയോ കോണ്‍ഫറന്‍സ് വഴി കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ്പ് വികസിപ്പിക്കുന്നതില്‍ ഉള്‍പ്പെട്ടിരിക്കുന്ന മൂന്ന് ടീമുകളുമായി സംവദിക്കും. അദ്ദേഹം സംവദിക്കുന്ന ടീമുകള്‍ ജനോവ ബയോഫാര്‍മ, ബയോളജിക്കല്‍ ഇ, ഡോ: റെഡ്ഡീസ് എന്നിവയായിരിക്കും'' ഒരു ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് അറിയിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM to interact with Gennova Biopharma, Biological E and Dr. Reddy’s teams tomorrow
29 NOV 2020 6:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi will interact tomorrow via video conferencing with Gennova Biopharma, Biological E and Dr. Reddy’s teams involved in developing a COVID-19 vaccine.
In a tweet, the Prime Minister said, "Tomorrow, on 30th November 2020, PM @narendramodi will interact, via video conferencing, with three teams that are involved in developing a COVID-19 vaccine. The teams he will interact with are from Gennova Biopharma, Biological E and Dr. Reddy’s."