ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జెన్ నోవా బయోఫార్మా, బయలాజికల్ ఇ, డాక్టర్ రెడ్డీస్ బృందాలతో మాట్లాడనున్న ప్రధాన మంత్రి
29 NOV 2020 6:19PM by PIB Hyderabad
కోవిడ్-19 కి టీకామందును కనుగొనడంలో తలమునకలుగా ఉన్న జెన్ నోవా బయోఫార్మా, బయలాజికల్ ఇ, డాక్టర్ రెడ్డీస్ బృందాలతో ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ రేపటి రోజు న అంటే ఈ నెల 30వ తేదీ సోమవారం నాడు సంభాషించనున్నారు.
‘‘కోవిడ్-19 కి టీకామందును కనుగొనడం లో నిమగ్నం అయిన మూడు బృందాలతో రేపటి రోజున, అంటే 2020వ సంవత్సరం నవంబర్ 30 న వీడియో కాన్ఫరెన్స్ మాధ్యమం ద్వారా PM @narendramodi మాట్లాడుతారు. ఆయన సంభాషించే ఈ బృందాలు జెన్ నోవా బయోఫార్మా, బయలాజికల్ ఇ, డాక్టర్ రెడ్డీస్ లకు చెందిన బృందాలు’’ అని భారతదేశ ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం (@PMOIndia) సామాజిక మాధ్యమం ట్విటర్ ద్వారా ఈ రోజు న, అంటే ఈ నెల 29వ తేదీ ఆదివారం నాడు తెలిపింది.

Prime Minister's Office
PM to interact with Gennova Biopharma, Biological E and Dr. Reddy’s teams tomorrow
29 NOV 2020 6:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi will interact tomorrow via video conferencing with Gennova Biopharma, Biological E and Dr. Reddy’s teams involved in developing a COVID-19 vaccine.
In a tweet, the Prime Minister said, "Tomorrow, on 30th November 2020, PM @narendramodi will interact, via video conferencing, with three teams that are involved in developing a COVID-19 vaccine. The teams he will interact with are from Gennova Biopharma, Biological E and Dr. Reddy’s."