பிரதமர் அலுவலகம்
2026 காமன்வெல்த் விளையாட்டு போட்டியில் குண்டு எறிதல் எஃப் 57 பிரிவில் வெண்கலப்பதக்கம் வென்ற ஷில்பா கஞ்சுகரகொப்பலு ஷைலாவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
28 JUL 2026 2:14PM by PIB Chennai
கிளாஸ்கோ 2026 காமன்வெல்த் விளையாட்டு போட்டிகளில் மகளிர் குண்டு எறிதல் எஃப் 57 பிரிவின் இறுதிச் சுற்றில் வெண்கலப்பதக்கம் வென்ற ஷில்பா கஞ்சுகரகொப்பலு ஷைலாவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து கருத்துத் தெரிவித்துள்ள பிரதமர், ஷில்பாவின் தனிப்பட்ட சிறந்த செயல்பாடு இச்சாதனையை மேலும் சிறப்புக்குரியதாக்கியுள்ளது என்று கூறியுள்ளார்.
அவருடைய சாதனைக்கு திரு மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் எழுதியிருப்பதாவது;
“2026 காமன்வெல்த் விளையாட்டு போட்டிகளில் ஷில்பா கஞ்சுகரகொப்பலு ஷைலா புத்திசாலித்தனமாக செயல்பட்டுள்ளார்!
மகளிர் குண்டு எறிதல் எஃப் 57 பிரிவின் இறுதிச் சுற்றில் தனிப்பட்ட சிறந்த செயல்பாட்டுடன் வெண்கலப்பதக்கம் வென்ற ஷில்பாவுக்கு வாழ்த்துகள். இது உண்மையில் குறிப்பிடத்தக்க சாதனையாகும்.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shilpa Kanchugarakoppalu Shyla on winning Bronze in Women’s Shot Put F57 at Commonwealth Games 2026
28 JUL 2026 2:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Shilpa Kanchugarakoppalu Shyla on winning the Bronze medal in the Women’s Shot Put F57 Final at the Glasgow Commonwealth Games 2026.
The Prime Minister said that Shilpa’s personal best throw made the achievement even more remarkable.
Shri Modi congratulated her on the accomplishment.
The Prime Minister wrote on X;
“A brilliant performance by Shilpa Kanchugarakoppalu Shyla at the Commonwealth Games 2026!
Congratulations to Shilpa for having won the Bronze Medal in the Women's Shot Put F57 Final and that too with a personal best throw. This is indeed a remarkable accomplishment.
#CWG2026”