Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shilpa Kanchugarakoppalu Shyla on winning Bronze in Women’s Shot Put F57 at Commonwealth Games 2026
28 JUL 2026 2:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Shilpa Kanchugarakoppalu Shyla on winning the Bronze medal in the Women’s Shot Put F57 Final at the Glasgow Commonwealth Games 2026.
The Prime Minister said that Shilpa’s personal best throw made the achievement even more remarkable.
Shri Modi congratulated her on the accomplishment.
The Prime Minister wrote on X;
“A brilliant performance by Shilpa Kanchugarakoppalu Shyla at the Commonwealth Games 2026!
Congratulations to Shilpa for having won the Bronze Medal in the Women's Shot Put F57 Final and that too with a personal best throw. This is indeed a remarkable accomplishment.
#CWG2026”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
2026 కామన్వెల్త్ క్రీడల్లో మహిళల షాట్ పుట్ ఎఫ్57 పోటీలో కాంస్య పతక విజేతగా శిల్పా కంచుగరకొప్పాలు శైల.. ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
28 JUL 2026 2:14PM by PIB Hyderabad
గ్లాస్గో 2026 కామన్వెల్త్ క్రీడల్లో మహిళల షాట్ పుట్ ఎఫ్57 పోటీలో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచిన శిల్పా కంచుగరకొప్పాలు శైలను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
శిల్ప తన కెరియర్లో అత్యుత్తమ ప్రదర్శననిచ్చి ఈ విజయాన్ని మరింత విశిష్టమైందిగా మార్చేశారని ప్రధానమంత్రి ప్రశంసించారు.
ఈ విజయానికి గాను శ్రీ మోదీ ఆమెకు అభినందనలు తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ఒక సందేశాన్ని ప్రధానమంత్రి పొందుపరుస్తూ:
‘‘2026 కామన్వెల్త్ క్రీడల్లో శిల్పా కంచుగరకొప్పాలు శైల అద్భుత ప్రదర్శనను కనబరిచారు!
మహిళా షాట్ పుట్ ఎఫ్57 ఫైనల్లో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచినందుకు గాను శిల్పకు హృదయపూర్వక అభినందనలు. ఇది ఆమె కెరియర్లోనే అత్యుత్తమ ప్రదర్శన. ఇది నిజంగా ప్రశంసనీయ విజయం’’