Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shilpa Kanchugarakoppalu Shyla on winning Bronze in Women’s Shot Put F57 at Commonwealth Games 2026
28 JUL 2026 2:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Shilpa Kanchugarakoppalu Shyla on winning the Bronze medal in the Women’s Shot Put F57 Final at the Glasgow Commonwealth Games 2026.
The Prime Minister said that Shilpa’s personal best throw made the achievement even more remarkable.
Shri Modi congratulated her on the accomplishment.
The Prime Minister wrote on X;
“A brilliant performance by Shilpa Kanchugarakoppalu Shyla at the Commonwealth Games 2026!
Congratulations to Shilpa for having won the Bronze Medal in the Women's Shot Put F57 Final and that too with a personal best throw. This is indeed a remarkable accomplishment.
#CWG2026”

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2026 मध्ये महिला गोळाफेक F57 प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी शिल्पा कंचुगरकोप्पलू शैला हिचे अभिनंदन केले
28 JUL 2026 4:24PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 जुलै 2026
ग्लासगो राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2026 मधील महिला गोळाफेक F57 प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शिल्पा कंचुगरकोप्पलू शैला हिचे अभिनंदन केले आहे.
शिल्पाच्या वैयक्तिक सर्वोत्तम फेकीमुळे ही कामगिरी अधिक उल्लेखनीय ठरली, असे पंतप्रधान म्हणाले.
या कामगिरीबद्दल मोदी यांनी तिचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर लिहिले आहे:
"राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2026 मध्ये शिल्पा कंचुगरकोप्पलू शैला हिची शानदार कामगिरी!
महिलांच्या गोळाफेक F57 प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल शिल्पाचे अभिनंदन! तिची वैयक्तिक सर्वोत्तम फेक, ही खरोखरच उल्लेखनीय कामगिरी आहे.
#CWG2026”