പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസ് 2026-ൽ വനിതകളുടെ ഷോട്ട്പുട്ട് F57-ൽ വെങ്കലം നേടിയ ശിൽപ്പ കഞ്ചുഗാരകോപ്പലു ശൈലയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
28 JUL 2026 2:14PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗ്ലാസ്‌ഗോ കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസ് 2026-ൽ വനിതകളുടെ ഷോട്ട്പുട്ട് F57 ഫൈനലിൽ വെങ്കലം നേടിയ ശിൽപ്പ കഞ്ചുഗാരകോപ്പലു ശൈലയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഏറ്റവും മികച്ച വ്യക്തിഗത പ്രകടനത്തിലൂടെയാണു ശിൽപ്പ ഈ നേട്ടം കൈ​വരിച്ചത് എന്നത് ഇതിന്റെ മാറ്റു കൂട്ടുന്നുവെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
ഈ മികച്ച നേട്ടത്തിന് ശ്രീ മോദി അവരെ അനുമോദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“2026-ലെ കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ ശിൽപ്പ കഞ്ചുഗാരകോപ്പലു ശൈലയുടെ മിന്നും പ്രകടനം!
വനിതകളുടെ ഷോട്ട്പുട്ട് F57 ഫൈനലിൽ ഏറ്റവും മികച്ച വ്യക്തിഗത പ്രകടനത്തോടെ വെങ്കലം കരസ്ഥമാക്കിയ ശിൽപ്പയ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇതു തീർച്ചയായും പ്രശംസനീയമായ നേട്ടമാണ്.
#CWG2026”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shilpa Kanchugarakoppalu Shyla on winning Bronze in Women’s Shot Put F57 at Commonwealth Games 2026
28 JUL 2026 2:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Shilpa Kanchugarakoppalu Shyla on winning the Bronze medal in the Women’s Shot Put F57 Final at the Glasgow Commonwealth Games 2026.
The Prime Minister said that Shilpa’s personal best throw made the achievement even more remarkable.
Shri Modi congratulated her on the accomplishment.
The Prime Minister wrote on X;
“A brilliant performance by Shilpa Kanchugarakoppalu Shyla at the Commonwealth Games 2026!
Congratulations to Shilpa for having won the Bronze Medal in the Women's Shot Put F57 Final and that too with a personal best throw. This is indeed a remarkable accomplishment.
#CWG2026”