പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി യുകെ വിദേശകാര്യ സെക്രട്ടറി
04 JUN 2026 9:37PM by PIB Thiruvananthpuram
യുകെ വിദേശകാര്യ സെക്രട്ടറി ഇവെറ്റ് കൂപ്പർ ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
കൂടിക്കാഴ്ചയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിക്കുകയും ഇരു രാജ്യങ്ങൾക്കും അഭൂതപൂർവമായ വളർച്ചാ അവസരങ്ങൾ തുറന്നുനൽകിയ, സമീപകാലത്തെ ഇന്ത്യ-യുകെ പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ശക്തമാക്കിയതിനെ അഭിനന്ദിക്കുകയും ചെയ്തു.
ഇന്ത്യ-യുകെ വിഷൻ 2035 ഈ പങ്കാളിത്തത്തിന് തുടർന്നും വഴികാട്ടുമെന്നും ആഗോള നന്മയ്ക്കായുള്ള സംയുക്ത ശ്രമങ്ങളെ ശക്തിപ്പെടുത്തുമെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി ഉറപ്പിച്ചുപറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"യുകെ വിദേശകാര്യ സെക്രട്ടറി ഇവെറ്റ് കൂപ്പറുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്താൻ സാധിച്ചതിൽ സന്തോഷം. സമീപകാലത്ത് ഇന്ത്യ-യുകെ പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ശക്തമാക്കിയതിനെ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. ഇത് ഇരുരാജ്യങ്ങൾക്കും അഭൂതപൂർവ്വമായ വളർച്ചാ അവസരങ്ങളാണ് തുറന്നുനൽകിയിട്ടുള്ളത്.
ഇന്ത്യ-യുകെ വിഷൻ 2035 നമ്മുടെ പങ്കാളിത്തത്തിന് തുടർന്നും വഴികാട്ടിയാവുകയും ആഗോള നന്മയ്ക്കായുള്ള നമ്മുടെ സംയുക്ത ശ്രമങ്ങളെ ശക്തിപ്പെടുത്തുകയും ചെയ്യും. @YvetteCooperMP"

Prime Minister's Office
UK Foreign Secretary meets Prime Minister
04 JUN 2026 9:37PM by PIB Delhi
UK Foreign Secretary Yvette Cooper today met Prime Minister Shri Narendra Modi.
The Prime Minister expressed his pleasure upon the meeting and appreciated the deepening of the India-UK partnership in recent times which has unlocked unprecedented growth opportunities for both countries.
The Prime Minister affirmed that the India-UK Vision 2035 will continue to guide the partnership and strengthen joint efforts for the global good.
The Prime Minister posted on X:
"Pleased to meet UK Foreign Secretary Yvette Cooper. Appreciated the deepening of the India-UK partnership in recent times that has unlocked unprecedented growth opportunities for both our countries.
India-UK Vision 2035 will continue to guide our partnership and strengthen our joint efforts for global good.@YvetteCooperMP"