Prime Minister's Office
UK Foreign Secretary meets Prime Minister
04 JUN 2026 9:37PM by PIB Delhi
UK Foreign Secretary Yvette Cooper today met Prime Minister Shri Narendra Modi.
The Prime Minister expressed his pleasure upon the meeting and appreciated the deepening of the India-UK partnership in recent times which has unlocked unprecedented growth opportunities for both countries.
The Prime Minister affirmed that the India-UK Vision 2035 will continue to guide the partnership and strengthen joint efforts for the global good.
The Prime Minister posted on X:
"Pleased to meet UK Foreign Secretary Yvette Cooper. Appreciated the deepening of the India-UK partnership in recent times that has unlocked unprecedented growth opportunities for both our countries.
India-UK Vision 2035 will continue to guide our partnership and strengthen our joint efforts for global good.@YvetteCooperMP"

पंतप्रधान कार्यालय
यूकेच्या परराष्ट्र सचिवांनी घेतली पंतप्रधानांची भेट
04 JUN 2026 10:27PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 जून 2026
यूकेचे परराष्ट्र सचिव इव्हेट कूपर यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
पंतप्रधानांनी या भेटीबद्दल आनंद व्यक्त केला आणि अलिकडच्या काळात भारत-यूके भागीदारी अधिक दृढ झाल्याबद्दल कौतुक केले. यामुळे उभय देशांसाठी विकासाच्या अभूतपूर्व संधी निर्माण झाल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी पुष्टी केली की, ‘भारत-यूके व्हिजन 2035’ भागीदारीला मार्गदर्शन करत राहील आणि जागतिक हितासाठी संयुक्त प्रयत्न अधिक बळकट करेल.
पंतप्रधानांनी ‘एक्स’ या समाज माध्‍यमावर पोस्ट केले:
यूकेचे परराष्ट्र सचिव इव्हेट कूपर यांना भेटून आनंद झाला. अलिकडच्या काळात भारत-यूके भागीदारी अधिक दृढ झाल्याबद्दल कौतुक केले, ज्यामुळे आपल्या दोन्ही देशांसाठी विकासाच्या अभूतपूर्व संधी निर्माण झाल्या आहेत.
भारत-यूके व्हिजन 2035 आपल्या भागीदारीला मार्गदर्शन करत राहील आणि जागतिक हितासाठीचे आपले संयुक्त प्रयत्न अधिक बळकट करेल. @YvetteCooperMP"