Prime Minister's Office
UK Foreign Secretary meets Prime Minister
04 JUN 2026 9:37PM by PIB Delhi
UK Foreign Secretary Yvette Cooper today met Prime Minister Shri Narendra Modi.
The Prime Minister expressed his pleasure upon the meeting and appreciated the deepening of the India-UK partnership in recent times which has unlocked unprecedented growth opportunities for both countries.
The Prime Minister affirmed that the India-UK Vision 2035 will continue to guide the partnership and strengthen joint efforts for the global good.
The Prime Minister posted on X:
"Pleased to meet UK Foreign Secretary Yvette Cooper. Appreciated the deepening of the India-UK partnership in recent times that has unlocked unprecedented growth opportunities for both our countries.
India-UK Vision 2035 will continue to guide our partnership and strengthen our joint efforts for global good.@YvetteCooperMP"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
યુકે (UK) ના વિદેશ સચિવ પ્રધાનમંત્રીને મળ્યા
04 JUN 2026 9:37PM by PIB Ahmedabad
યુકે (UK) ના વિદેશ સચિવ ઇવેટ કૂપરે આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ આ મુલાકાત અંગે પ્રસન્નતા વ્યક્ત કરી હતી અને તાજેતરના સમયમાં ભારત-યુકે ભાગીદારીના વિસ્તરણની પ્રશંસા કરી હતી, જેણે બંને દેશો માટે વૃદ્ધિની અભૂતપૂર્વ તકોના દ્વાર ખોલ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ભારપૂર્વક જણાવ્યું હતું કે ભારત-યુકે વિઝન 2035 ભાગીદારીને માર્ગદર્શન આપવાનું ચાલુ રાખશે અને વૈશ્વિક કલ્યાણ માટેના સંયુક્ત પ્રયાસોને મજબૂત કરશે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"યુકેના વિદેશ સચિવ ઇવેટ કૂપરને મળીને આનંદ થયો. તાજેતરના સમયમાં ભારત-યુકે ભાગીદારીના વિસ્તરણની પ્રશંસા કરી, જેણે આપણા બંને દેશો માટે વૃદ્ધિની અભૂતપૂર્વ તકોના દ્વાર ખોલ્યા છે.
ભારત-યુકે વિઝન 2035 આપણી ભાગીદારીને માર્ગદર્શન આપવાનું ચાલુ રાખશે અને વૈશ્વિક કલ્યાણ માટેના આપણા સંયુક્ત પ્રયાસોને મજબૂત કરશે. @YvetteCooperMP"