பிரதமர் அலுவலகம்
கூகுள் தலைமைச் செயல் அதிகாரி, பிரதமரைச் சந்தித்தார்
18 FEB 2026 1:42PM by PIB Chennai
கூகுள் தலைமைச் செயல் அதிகாரி திரு சுந்தர் பிச்சை, பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியை தில்லியில் இன்று சந்தித்தார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திரு மோடி கூறியிருப்பதாவது:
“தில்லியில் செயற்கை நுண்ணறிவு தாக்க உச்சிமாநாட்டிற்கு இடையே திரு சுந்தர் பிச்சையை சந்தித்தது மகிழ்ச்சி அளித்தது. செயற்கை நுண்ணறிவில் இந்தியா மேற்கொண்டு வரும் பணிகள் மற்றும் இத்துறையில் நமது திறமைமிக்க மாணவர்கள், நிபுணர்கள் ஆகியோருடன் கூகுள் எவ்வாறு இணைந்து செயல்பட முடியும் என்பது குறித்து உரையாடினோம்”.

Prime Minister's Office
Google CEO meets Prime Minister
18 FEB 2026 1:42PM by PIB Delhi
The CEO of Google, Shri Sundar Pichai met the Prime Minister, Shri Narendra Modi in Delhi today.
In a post on X, Shri Modi said:
“It was a delight to meet Mr. Sundar Pichai on the sidelines of the AI Impact Summit in Delhi. Talked about the work India is doing in AI and how Google can work with our talented students and professionals in this field.
@sundarpichai”