പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി ഗൂഗിൾ സി.ഇ.ഒ
18 FEB 2026 1:42PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗൂഗിൾ സി.ഇ.ഒ സുന്ദർ പിച്ചൈ ഇന്ന് ഡൽഹിയിൽ വെച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
എക്സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു:
"ഡൽഹിയിൽ നടന്ന എഐ ഇംപാക്ട് ഉച്ചകോടിയോടനുബന്ധിച്ച് സുന്ദർ പിച്ചൈയെ കണ്ടുമുട്ടിയതിൽ വലിയ സന്തോഷമുണ്ട്. ആർട്ടിഫിഷ്യൽ ഇന്റലിജൻസ് മേഖലയിൽ ഇന്ത്യ നടത്തുന്ന പ്രവർത്തനങ്ങളെക്കുറിച്ചും ഈ രംഗത്തെ നമ്മുടെ കഴിവുറ്റ വിദ്യാർത്ഥികളുമായും പ്രൊഫഷണലുകളുമായും ചേർന്ന് ഗൂഗിളിന് എങ്ങനെ പ്രവർത്തിക്കാം എന്നതിനെക്കുറിച്ചും ഞങ്ങൾ സംസാരിച്ചു."
@sundarpichai”

Prime Minister's Office
Google CEO meets Prime Minister
18 FEB 2026 1:42PM by PIB Delhi
The CEO of Google, Shri Sundar Pichai met the Prime Minister, Shri Narendra Modi in Delhi today.
In a post on X, Shri Modi said:
“It was a delight to meet Mr. Sundar Pichai on the sidelines of the AI Impact Summit in Delhi. Talked about the work India is doing in AI and how Google can work with our talented students and professionals in this field.
@sundarpichai”