ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે LVM3-M6ના સફળ પ્રક્ષેપણ પર ટીમ ISROને અભિનંદન આપ્યા
આ આપણા વૈજ્ઞાનિકોની ભારતની અવકાશ શક્તિને વ્યાપારી સફળતામાં પરિવર્તિત કરવાની ક્ષમતા દર્શાવે છે
ભારતને અવકાશ ટેકનોલોજી માટે વૈશ્વિક સ્થળ બનાવવાના મોદીજીના વિઝનને સાકાર કરવામાં આવી રહ્યું છે
24 DEC 2025 12:22PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે LVM3-M6ના સફળ પ્રક્ષેપણ પર ટીમ ISROને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા. તેમણે કહ્યું કે આ આપણા વૈજ્ઞાનિકોની ભારતની અવકાશ શક્તિને વ્યાપારી સફળતામાં પરિવર્તિત કરવાની ક્ષમતા દર્શાવે છે.
X પર એક પોસ્ટમાં, કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી શ્રી અમિત શાહે કહ્યું, "LVM3-M6ના સફળ પ્રક્ષેપણ પર ટીમ ISROને અભિનંદન. આજે યુએસ અવકાશયાન બ્લુબર્ડ બ્લોક-2નું પ્રક્ષેપણ, જે સમગ્ર વિશ્વમાં અદ્યતન સંદેશાવ્યવહાર પ્રદાન કરવા માટે બનાવાયેલ છે, તે આપણા વૈજ્ઞાનિકોની ભારતની અવકાશ શક્તિને વ્યાપારી સફળતામાં પરિવર્તિત કરવાની ક્ષમતા અને ભારતને અવકાશ ટેકનોલોજી માટે વૈશ્વિક સ્થળ બનાવવાના મોદીજીના વિઝનને સાકાર કરે છે તે દર્શાવે છે."

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah congratulates Team ISRO on successful LVM3-M6 launch
It demonstrates the mettle of our scientists in transforming India’s space prowess into commercial success
Modi ji's vision of making India a global destination for space technology is being fulfilled
24 DEC 2025 12:22PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has congratulated Team ISRO on the successful LVM3-M6 launch and said that it demonstrates the mettle of our scientists in transforming India’s space prowess into commercial success.
In an X post, Union Home Minister Shri Amit Shah said, “Congratulations to Team ISRO on the successful LVM3-M6 launch. The US spacecraft, Bluebird Block-2 that was lifted off today to provide enhanced communication across the world demonstrates the mettle of our scientists in transforming India’s space prowess into commercial success, fulfilling Modi Ji’s vision of making India a global destination for space technology.”