गृह मंत्रालय
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री श्री अमित शाह यांनी पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांना इथिओपियाचा सर्वोच्च पुरस्कार 'ग्रेट ऑनर निशान ऑफ इथिओपिया' मिळाल्याबद्दल अभिनंदन केले
प्रत्येक भारतीयासाठी अभिमानाचा क्षण
एखाद्या परदेशी राष्ट्राकडून मोदीजींच्या मुत्सद्देगिरीला मिळालेला हा 28वा सन्मान, जो त्यांच्या नेतृत्वाखाली जागतिक मुत्सद्देगिरीमध्ये भारताची वाढती प्रतिष्ठा दर्शवतो
हा सन्मान भारत आणि इथिओपिया यांच्या मैत्रीतील एक महत्त्वाचा टप्पा
17 DEC 2025 11:01AM by PIB Mumbai
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री श्री अमित शाह यांनी पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांना इथिओपियाने आपला सर्वोच्च पुरस्कार, 'ग्रेट ऑनर निशान ऑफ इथिओपिया' प्रदान केल्याबद्दल त्यांचे अभिनंदन केले आहे. हा प्रत्येक भारतीयासाठी अभिमानाचा क्षण आहे, असे शहा यांनी म्हटले आहे.
'एक्स' (X) वरील संदेशात केंद्रीय गृहमंत्री अमित शाह म्हणाले,
“प्रत्येक भारतीयासाठी हा अभिमानाचा क्षण आहे. पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी जी यांना इथिओपियाने आपला सर्वोच्च पुरस्कार, 'ग्रेट ऑनर निशान ऑफ इथिओपिया' प्रदान केल्याबद्दल पंतप्रधानांचे अभिनंदन. एखाद्या परदेशी राष्ट्राकडून मोदीजींच्या मुत्सद्देगिरीला मिळालेला हा 28वा सन्मान आहे, जो त्यांच्या नेतृत्वाखाली जागतिक मुत्सद्देगिरीमध्ये भारताची वाढती प्रतिष्ठा दर्शवतो. हा सन्मान भारत आणि इथिओपिया यांच्या मैत्रीतील एक महत्त्वाचा टप्पा ठरेल.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah congratulates Prime Minister Shri Narendra Modi Ji on being bestowed with Ethiopia’s highest award, the ‘Great Honour Nishan of Ethiopia
A moment of pride for every Indian
It is the 28th accolade to Modi Ji’s statesmanship by a foreign nation, signifying Bharat's rising stature in global diplomacy under his leadership
This honour will remain a milestone in the friendship between India and Ethiopia
17 DEC 2025 11:01AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has congratulated Prime Minister Shri Narendra Modi Ji on being bestowed with Ethiopia’s highest award, the ‘Great Honour Nishan of Ethiopia, terming it a moment of pride for every Indian.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said “A moment of pride for every Indian. Congratulations to PM Shri Narendra Modi Ji on being bestowed with Ethiopia’s highest award, the ‘Great Honour Nishan of Ethiopia.’ It is the 28th accolade to Modi Ji’s statesmanship by a foreign nation, signifying Bharat's rising stature in global diplomacy under his leadership. This honour will remain a milestone in the friendship between India and Ethiopia.”