ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಶ್ರೀ ವಾಲ್ಟರ್ ರಸೆಲ್ ಮೀಡ್ ನೇತೃತ್ವದ ಅಮೆರಿಕದ ನಿಯೋಗದೊಂದಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸಂವಾದ
07 OCT 2025 8:20PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಶ್ರೀ ವಾಲ್ಟರ್ ರಸೆಲ್ ಮೀಡ್ ನೇತೃತ್ವದ ಅಮೆರಿಕದ ಚಿಂತಕರು ಮತ್ತು ವ್ಯಾಪಾರ ನಾಯಕರ ನಿಯೋಗದೊಂದಿಗೆ ಸಂವಾದ ನಡೆಸಿದರು.
ಭಾರತ-ಅಮೆರಿಕ ಸಂಬಂಧಗಳನ್ನು ಬಲಪಡಿಸುವಲ್ಲಿ ಹಾಗೂ ಜಾಗತಿಕ ಶಾಂತಿ, ಪ್ರಗತಿ ಮತ್ತು ಸಮೃದ್ಧಿಗಾಗಿ ಎರಡೂ ರಾಷ್ಟ್ರಗಳ ನಡುವಿನ ಪಾಲುದಾರಿಕೆಯನ್ನು ಮುನ್ನಡೆಸುವಲ್ಲಿ ಅವರ ಕೊಡುಗೆಗಳನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ಲಾಘಿಸಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಎಕ್ಸ್‌ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
“ಶ್ರೀ ವಾಲ್ಟರ್ ರಸೆಲ್ ಮೀಡ್ ನೇತೃತ್ವದ ಅಮೆರಿಕದ ಚಿಂತಕರು ಮತ್ತು ವ್ಯಾಪಾರ ನಾಯಕರ ನಿಯೋಗದೊಂದಿಗೆ ಸಂವಹನ ನಡೆಸಿ ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ. ಭಾರತ-ಅಮೆರಿಕ ಸಂಬಂಧಗಳನ್ನು ಬಲಪಡಿಸುವಲ್ಲಿ ಹಾಗೂ ಜಾಗತಿಕ ಶಾಂತಿ, ಪ್ರಗತಿ ಮತ್ತು ಸಮೃದ್ಧಿಗಾಗಿ ನಮ್ಮ ಪಾಲುದಾರಿಕೆಯನ್ನು ಮುನ್ನಡೆಸುವಲ್ಲಿ ಅವರ ಕೊಡುಗೆಗಳು ಶ್ಲಾಘನೀಯ.
@wrmead”

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with US delegation led by Mr. Walter Russell Mead
07 OCT 2025 8:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, interacted with a US delegation of thinkers and business leaders led by Mr. Walter Russell Mead today.
The Prime Minister valued their contribution in strengthening India–US relations and advancing the partnership between the two nations for global peace, progress, and prosperity.
The Prime Minister posted on X;
“Glad to interact with a US delegation of thinkers and business leaders led by Mr. Walter Russell Mead. Value their contribution in strengthening India-US ties and advancing our partnership for global peace, progress and prosperity.
@wrmead”