पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी वॉल्टर रसेल मीड यांच्या नेतृत्वाखालील अमेरिकन प्रतिनिधी मंडळाशी साधला संवाद
07 OCT 2025 9:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 7 ऑक्टोबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज वॉल्टर रसेल मीड यांच्या नेतृत्वाखालील विचारवंत आणि व्यवसाय धुरीण यांचा समावेश असलेल्या अमेरिकन प्रतिनिधी मंडळाशी संवाद साधला.
पंतप्रधानांनी भारत-अमेरिका संबंध दृढ करण्यात आणि जागतिक शांतता, प्रगती आणि समृद्धीसाठी उभय देशांमधील भागीदारी वाढविण्यात त्यांनी दिलेल्या योगदानाची प्रशंसा केली.
पंतप्रधानांनी एक्स या समाजमाध्यमावरील पोस्टमध्ये लिहिले;
“वॉल्टर रसेल मीड यांच्या नेतृत्वाखालील विचारवंत आणि व्यवसाय धुरीण यांचा समावेश असलेल्या अमेरिकन प्रतिनिधी मंडळाशी संवाद साधताना आनंद झाला. भारत-अमेरिका संबंध दृढ करण्यात आणि जागतिक शांतता, प्रगती आणि समृद्धीसाठी आपली भागीदारी वाढविण्यात त्यांचे योगदान महत्वपूर्ण आहे.
@wrmead”

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with US delegation led by Mr. Walter Russell Mead
07 OCT 2025 8:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, interacted with a US delegation of thinkers and business leaders led by Mr. Walter Russell Mead today.
The Prime Minister valued their contribution in strengthening India–US relations and advancing the partnership between the two nations for global peace, progress, and prosperity.
The Prime Minister posted on X;
“Glad to interact with a US delegation of thinkers and business leaders led by Mr. Walter Russell Mead. Value their contribution in strengthening India-US ties and advancing our partnership for global peace, progress and prosperity.
@wrmead”