பிரதமர் அலுவலகம்
திரு வால்டர் ரஸ்ஸல் மீட் தலைமையிலான அமெரிக்கக் குழுவுடன் பிரதமர் கலந்துரையாடினார்
07 OCT 2025 8:20PM by PIB Chennai
திரு வால்டர் ரஸ்ஸல் மீட் தலைமையிலான அமெரிக்க சிந்தனையாளர்கள் மற்றும் வர்த்தகத் தலைவர்கள் அடங்கிய குழுவுடன் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று கலந்துரையாடினார்.
இந்திய-அமெரிக்க உறவுகளை வலுப்படுத்துவதிலும், உலகளாவிய அமைதி, வளர்ச்சி மற்றும் செழிப்பிற்காக இரண்டு நாடுகளுக்கும் இடையேயான கூட்டுமுயற்சியை மேம்படுத்துவதிலும் அவர்களது மதிப்புமிக்க பங்களிப்பைப் பிரதமர் பாராட்டினார்.
இந்த சந்திப்பு தொடர்பாக சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டதாவது:
“திரு வால்டர் ரஸ்ஸல் மீட் தலைமையிலான அமெரிக்க சிந்தனையாளர்கள் மற்றும் வர்த்தகத் தலைவர்கள் அடங்கிய குழுவுடன் கலந்துரையாடியது, மிகுந்த மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது. இந்திய-அமெரிக்க உறவுகளை வலுப்படுத்துவதிலும், உலகளாவிய அமைதி, வளர்ச்சி மற்றும் செழிப்பிற்காக இரண்டு நாடுகளுக்கும் இடையேயான கூட்டுமுயற்சியை மேம்படுத்துவதிலும் அவர்களின் பங்களிப்பு, பாராட்டத்தக்கது.
@wrmead”

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with US delegation led by Mr. Walter Russell Mead
07 OCT 2025 8:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, interacted with a US delegation of thinkers and business leaders led by Mr. Walter Russell Mead today.
The Prime Minister valued their contribution in strengthening India–US relations and advancing the partnership between the two nations for global peace, progress, and prosperity.
The Prime Minister posted on X;
“Glad to interact with a US delegation of thinkers and business leaders led by Mr. Walter Russell Mead. Value their contribution in strengthening India-US ties and advancing our partnership for global peace, progress and prosperity.
@wrmead”