ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಬಿ.ಎಸ್‌.ಎನ್‌.ಎಲ್‌.ನ 4ಜಿ ಸ್ಟ್ಯಾಕ್ "ಸ್ವದೇಶಿ ಚೈತನ್ಯ"ವನ್ನು ನಮ್ಮಲ್ಲಿ ಹೇಗೆ ಸಾಕಾರಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ವಿವರಿಸುವ ಲೇಖನವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ
27 SEP 2025 10:22AM by PIB Bengaluru
ಬಿ.ಎಸ್‌.ಎನ್‌.ಎಲ್‌.ನ 4ಜಿ ಸ್ಟ್ಯಾಕ್ ಸ್ವದೇಶಿ ಚೈತನ್ಯವನ್ನು ಹೇಗೆ ಸಾಕಾರಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ವಿವರಿಸುವ ಲೇಖನವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಜ್ಯೋತಿರಾದಿತ್ಯ ಎಂ. ಸಿಂಧಿಯಾ ಅವರ ಎಕ್ಸ್ ತಾಣದ ಸಂದೇಶಕ್ಕೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದರು:
"ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ @JM_Sindia ಅವರು @BSNLCorporate ನ 4ಜಿ ಸ್ಟ್ಯಾಕ್ ನಮ್ಮಲ್ಲಿ ಸ್ವದೇಶಿ ಚೈತನ್ಯವನ್ನು ಹೇಗೆ ಸಾಕಾರಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಲೇಖನದಲ್ಲಿ ಉಲ್ಲೇಖಿಸಿದ್ದಾರೆ. 22 ಮಿಲಿಯನ್ ಭಾರತೀಯರನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸುವ 92,000 ಕ್ಕೂ ಹೆಚ್ಚು ತಾಣಗಳೊಂದಿಗೆ, ಇದು ಅವಲಂಬನೆಯಿಂದ ವಿಶ್ವಾಸದತ್ತ ಭಾರತದ ಪ್ರಯಾಣ, ಉದ್ಯೋಗ ಚಾಲನೆ, ರಫ್ತು, ಆರ್ಥಿಕ ಪುನರುಜ್ಜೀವನ ಮತ್ತು ಆತ್ಮನಿರ್ಭರ ಭಾರತದ ದೃಷ್ಟಿಕೋನವನ್ನು ಮುನ್ನಡೆಸುವುದನ್ನು ಇದು ಪ್ರತಿಬಿಂಬಿಸುತ್ತದೆ."

Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting how BSNL’s 4G stack embodies the swadeshi spirit
27 SEP 2025 10:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article highlighting how BSNL’s 4G stack embodies the swadeshi spirit.
Responding to a post by Union Minister Shri Jyotiraditya M Scindia on X, Shri Modi said:
“Union Minister Shri @JM_Scindia highlights how @BSNLCorporate's 4G stack embodies the swadeshi spirit. With over 92,000 sites connecting 22 million Indians, it reflects India's journey from dependence to confidence, driving employment, exports, fiscal revival and advancing the vision of Aatmanirbhar Bharat.”