பிரதமர் அலுவலகம்
பிஎஸ்என்எல்-ன் 4ஜி, எவ்வாறு சுதேசி உணர்வைப் பிரதிபலிக்கிறது என்பதை விளக்கும் ஒரு கட்டுரையை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
27 SEP 2025 10:22AM by PIB Chennai
பிஎஸ்என்எல்-ன் 4ஜி, எவ்வாறு சுதேசி உணர்வைப் பிரதிபலிக்கிறது என்பதை விளக்கும் ஒரு கட்டுரையைப் பிரதமர் இன்று பகிர்ந்து கொண்டுள்ளார்.
மத்திய அமைச்சர் திரு ஜோதிராதித்ய சிந்தியாவின் பதிவிற்கு பதிலளித்து பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"பிஎஸ்என்எல் நிறுவனத்தின் 4ஜி எவ்வாறு சுதேசி உணர்வைப் பிரதிபலிக்கிறது என்பதை மத்திய அமைச்சர் திரு ஜோதிராதித்ய சிந்தியா எடுத்துக்காட்டியுள்ளார். 22 மில்லியன் இந்தியர்களை இணைக்கும் 92,000- க்கும் மேற்பட்ட தளங்களுடன், இது இந்தியாவின் சார்புநிலையிலிருந்து நம்பிக்கைக்கான பயணம், வேலைவாய்ப்பு, ஏற்றுமதி, நிதி மறுமலர்ச்சி மற்றும் தற்சார்பு இந்தியாவின் தொலைநோக்கு பார்வையின் முன்னேற்றத்தைப் பிரதிபலிக்கிறது."

Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting how BSNL’s 4G stack embodies the swadeshi spirit
27 SEP 2025 10:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article highlighting how BSNL’s 4G stack embodies the swadeshi spirit.
Responding to a post by Union Minister Shri Jyotiraditya M Scindia on X, Shri Modi said:
“Union Minister Shri @JM_Scindia highlights how @BSNLCorporate's 4G stack embodies the swadeshi spirit. With over 92,000 sites connecting 22 million Indians, it reflects India's journey from dependence to confidence, driving employment, exports, fiscal revival and advancing the vision of Aatmanirbhar Bharat.”