பிரதமர் அலுவலகம்
தூய்மையான சாலைகள், சிறந்த வீடுகள், விரைவான மெட்ரோக்கள், பசுமையான நகரங்கள் ஆகியவற்றிற்கு அரசின் நிலையான முயற்சிகள் எவ்வாறு வழி வகுக்கின்றன என்பதை விளக்கும் கட்டுரையை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்
15 SEP 2025 1:50PM by PIB Chennai
தூய்மையான சாலைகள், சிறந்த வீடுகள், விரைவான மெட்ரோக்கள், பசுமையான நகரங்கள் ஆகியவற்றிற்கு அரசின் நிலையான முயற்சிகள் எவ்வாறு வழி வகுக்கின்றன என்பதை விளக்கும் ஒரு கட்டுரையை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று பகிர்ந்துள்ளார்.
மத்திய அமைச்சர் திரு ஹர்தீப் சிங் பூரி எக்ஸ் சமூக வலைத்தளத்தில் வெளியிட்ட பதிவுக்கு பிரதமர் பதிலளித்ததாவது:
"இந்திய நகரங்கள் வளர்ச்சிக்கு ஒரு உந்துசக்தியாக மாறி வருகின்றன!
தூய்மையான சாலைகள், சிறந்த வீடுகள், விரைவான மெட்ரோக்கள், பசுமையான நகரங்கள் ஆகியவற்றிற்கு அரசின் நிலையான முயற்சிகள் எவ்வாறு வழி வகுக்கின்றன என்பதை மத்திய அமைச்சர் திரு ஹர்தீப் சிங் பூரி விவரிக்கிறார்.
புதிய நகர்ப்புற இந்தியா எவ்வாறு உருவாகிறது என்பதைப் பற்றி அறிய இதைப் படியுங்கள்!"
https://www.hindustantimes.com/opinion/theres-a-new-urban-india-in-the-making-101757865213171.html

Prime Minister's Office
PM shares an article outlining how consistent efforts of the government are paving the way for cleaner streets, better housing, faster metros and greener cities
15 SEP 2025 1:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article outlining how consistent efforts of the government are paving the way for cleaner streets, better housing, faster metros and greener cities.
Responding to a post by Union Minister Shri Hardeep Singh Puri on X, the PM said:
“Indian cities are turning into engines of growth!
Union Minister Shri @HardeepSPuri outlines how consistent efforts of the government are paving the way for cleaner streets, better housing, faster metros and greener cities.
Read to know how a new urban India is taking shape!
https://www.hindustantimes.com/opinion/theres-a-new-urban-india-in-the-making-101757865213171.html
via NaMo App”