പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗവൺമെന്റിന്റെ സ്ഥിരമായ ശ്രമങ്ങൾ വൃത്തിയുള്ള തെരുവുകൾ, മികച്ച ഭവനങ്ങൾ, വേഗതയേറിയ മെട്രോകൾ, ഹരിത നഗരങ്ങൾ എന്നിവക്ക് എങ്ങനെ വഴിയൊരുക്കുന്നുവെന്ന് വിശദീകരിക്കുന്ന ലേഖനം പങ്കുവെച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
15 SEP 2025 1:50PM by PIB Thiruvananthpuram
​ഗവൺമെന്റിന്റെ സ്ഥിരമായ ശ്രമങ്ങൾ വൃത്തിയുള്ള തെരുവുകൾ, മികച്ച ഭവനങ്ങൾ, വേഗതയേറിയ മെട്രോകൾ, ഹരിത നഗരങ്ങൾ എന്നിവയ്ക്ക് എങ്ങനെ വഴിയൊരുക്കുന്നുവെന്ന് വിശദീകരിക്കുന്ന ഒരു ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പങ്കുവെച്ചു.
എക്‌സിൽ കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ഹർദീപ് സിംഗ് പുരിയുടെ പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"ഇന്ത്യൻ നഗരങ്ങൾ വളർച്ചയുടെ എഞ്ചിനുകളായി മാറുകയാണ്!
​ഗവൺമെന്റിന്റെ സ്ഥിരമായ ശ്രമങ്ങൾ വൃത്തിയുള്ള തെരുവുകൾ, മികച്ച ഭവനങ്ങൾ, വേഗതയേറിയ മെട്രോകൾ, ഹരിത നഗരങ്ങൾ എന്നിവയ്ക്ക് വഴിയൊരുക്കുന്നതെങ്ങനെയെന്ന് കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ഹർദീപ് സിം​ഗ് പുരി വിവരിക്കുന്നു.
ഒരു പുതിയ നാ​ഗരിക ഇന്ത്യ എങ്ങനെ രൂപപ്പെടുന്നുവെന്ന് അറിയാൻ വായിക്കുക!
https://www.hindustantimes.com/opinion/theres-a-new-urban-india-in-the-making-101757865213171.html

Prime Minister's Office
PM shares an article outlining how consistent efforts of the government are paving the way for cleaner streets, better housing, faster metros and greener cities
15 SEP 2025 1:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article outlining how consistent efforts of the government are paving the way for cleaner streets, better housing, faster metros and greener cities.
Responding to a post by Union Minister Shri Hardeep Singh Puri on X, the PM said:
“Indian cities are turning into engines of growth!
Union Minister Shri @HardeepSPuri outlines how consistent efforts of the government are paving the way for cleaner streets, better housing, faster metros and greener cities.
Read to know how a new urban India is taking shape!
https://www.hindustantimes.com/opinion/theres-a-new-urban-india-in-the-making-101757865213171.html
via NaMo App”