पंतप्रधान कार्यालय
आसाममध्ये भारतीय व्यवस्थापन संस्थेच्या स्थापनेबद्दल पंतप्रधानांनी आसामच्या जनतेचे केले अभिनंदन
20 AUG 2025 10:00PM by PIB Mumbai
​नवी दिल्ली, 20 ऑगस्ट 2025
आसाममध्ये भारतीय व्यवस्थापन संस्था (आयआयएम) स्थापन झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आसामच्या जनतेचे अभिनंदन केले आहे.
भारतीय व्यवस्थापन संस्थेच्या स्थापनेमुळे शिक्षण क्षेत्रातील पायाभूत सुविधांचा विस्तार होईल आणि देशभरातील विद्यार्थी तसेच संशोधक इथे येऊ लागतील असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
केंद्रीय शिक्षण मंत्री धर्मेंद्र प्रधान यांच्या आसाममध्ये भारतीय व्यवस्थापन संस्थेच्या स्थापनेबद्दल X या समाज माध्यमावर सामायिक केलेल्या संदेशावर पंतप्रधान नरेंद्र मोदी प्रतिसाद देताना म्हटले आहे ;
'आसामच्या जनतेचे अभिनंदन! राज्यात भारतीय व्यवस्थापन संस्थेची स्थापना झाल्यामुळे शिक्षण क्षेत्रातील पायाभूत सुविधांचा विस्तार होईल आणि देशभरातील विद्यार्थी तसेच संशोधक इथे येऊ लागतील'.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates people of Assam on establishment of IIM in the State
20 AUG 2025 7:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the people of Assam on the establishment of an Indian Institute of Management (IIM) in the State.
Shri Modi said that the establishment of the IIM will enhance education infrastructure and draw students as well as researchers from all over India.
Responding to the X post of Union Minister of Education, Shri Dharmendra Pradhan about establishment of the IIM in Assam, Shri Modi said;
“Congratulations to the people of Assam! The establishment of an IIM in the state will enhance education infrastructure and draw students as well as researchers from all over India.”