ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అస్సాంలో ఐఐఎం ఏర్పాటుకు సంబంధించి అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాని
20 AUG 2025 7:48PM by PIB Hyderabad
అస్సాంలో ఇండియన్ ఇనిస్టిట్యూట్ ఆఫ్ మేనేజ్‌మెంట్ (ఐఐఎం) ఏర్పాటుకు సంబంధించి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అస్సాం ప్రజలకు అభినందనలు తెలియజేశారు.
ఐఐఎం ఏర్పాటు వల్ల విద్యా రంగానికి సంబంధించిన మౌలిక సదుపాయాలు మెరుగుపడతాయని, దేశం నలుమూలల నుంచి విద్యార్థులతో పాటు పరిశోధకులు అక్కడికి వస్తారని మోదీ అన్నారు.
అస్సాంలో ఐఐఎం ఏర్పాటు గురించి కేంద్ర విద్యా శాఖ మంత్రి శ్రీ ధర్మేంద్ర ప్రధాన్ సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో చేసిన పోస్ట్‌పై మోదీ ఈ విధంగా స్పందించారు:
"అస్సాం ప్రజలకు అభినందనలు. రాష్ట్రంలో ఐఐఎం ఏర్పాటు అనేది విద్యా మౌలిక సదుపాయాలను మెరుగుపరుస్తుంది. భారతదేశం నలుమూలల నుంచి విద్యార్థులతో పాటు పరిశోధకులను ఆకర్షిస్తుంది."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates people of Assam on establishment of IIM in the State
20 AUG 2025 7:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the people of Assam on the establishment of an Indian Institute of Management (IIM) in the State.
Shri Modi said that the establishment of the IIM will enhance education infrastructure and draw students as well as researchers from all over India.
Responding to the X post of Union Minister of Education, Shri Dharmendra Pradhan about establishment of the IIM in Assam, Shri Modi said;
“Congratulations to the people of Assam! The establishment of an IIM in the state will enhance education infrastructure and draw students as well as researchers from all over India.”