പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അസമിൽ ഐ ഐ എം സ്ഥാപിക്കപ്പെട്ടതില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അസമിലെ ജനങ്ങളെ അഭിനന്ദിച്ചു
20 AUG 2025 7:48PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യൻ ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് മാനേജ്‌മെന്റ് (IIM) സ്ഥാപിക്കപ്പെട്ടതില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അസമിലെ ജനങ്ങളെ അഭിനന്ദിച്ചു.
ഐ ഐ എം സ്ഥാപിക്കുന്നത് വിദ്യാഭ്യാസ അടിസ്ഥാനസൗകര്യങ്ങൾ വർധിപ്പിക്കുമെന്നും രാജ്യത്തുടനീളമുള്ള വിദ്യാർഥികളെയും ഗവേഷകരെയും ആകർഷിക്കുമെന്നും ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
അസമിൽ ഐ ഐ എം സ്ഥാപിക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ചുള്ള കേന്ദ്ര വിദ്യാഭ്യാസമന്ത്രി ശ്രീ ധർമേന്ദ്ര പ്രധാന്റെ എക്സ് പോസ്റ്റിനു മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“അസമിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ! സംസ്ഥാനത്ത് ഐ ഐ എം സ്ഥാപിക്കുന്നത് വിദ്യാഭ്യാസ അടിസ്ഥാനസൗകര്യങ്ങൾ വർധിപ്പിക്കുകയും ഇന്ത്യയിലുടനീളമുള്ള വിദ്യാർഥികളെയും ഗവേഷകരെയും ആകർഷിക്കുകയും ചെയ്യും.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates people of Assam on establishment of IIM in the State
20 AUG 2025 7:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the people of Assam on the establishment of an Indian Institute of Management (IIM) in the State.
Shri Modi said that the establishment of the IIM will enhance education infrastructure and draw students as well as researchers from all over India.
Responding to the X post of Union Minister of Education, Shri Dharmendra Pradhan about establishment of the IIM in Assam, Shri Modi said;
“Congratulations to the people of Assam! The establishment of an IIM in the state will enhance education infrastructure and draw students as well as researchers from all over India.”