ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅಸಮರ್ಥತೆಯಿಂದ ಪ್ರಭಾವಿ ವಲಯವಾಗುವ ವರೆಗಿನ ಭಾರತದ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ವಲಯದ ಪ್ರಯಾಣದ ಕುರಿತ ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
26 MAY 2025 2:55PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಜಿ ಕಿಶನ್ ರೆಡ್ಡಿಯವರ ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ, ಇದು ಅದಕ್ಷತೆಯಿಂದ ಪ್ರಭಾವಿ ಕ್ಷೇತ್ರದ ಕಡೆಗೆ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಕ್ಷೇತ್ರದ ನಡೆದು ಬಂದ ಪಯಣವನ್ನು ವಿವರಿಸುತ್ತದೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಜಿ ಕಿಶನ್ ರೆಡ್ಡಿ ಅವರ ಎಕ್ಸ್ ತಾಣದ ಸಂದೇಶಕ್ಕೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಾರ್ಯಾಲಯವು, ಕಚೇರಿ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಸಂದೇಶ ತಿಳಿಸಿದೆ:
"ಅಸಮರ್ಥತೆಯಿಂದ ಪ್ರಭಾವಿ ವಲಯದ ವರೆಗಿನ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಕ್ಷೇತ್ರದ ಪ್ರಯಾಣವನ್ನು ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ @kishanreddybjp ಅವರು ವಿವರಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಸರ್ಕಾರದ ದಶಕದ ಪರಿವರ್ತನಾ ಆಡಳಿತದ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಅಭೂತಪೂರ್ವ ಏರಿಕೆಯ ಕುರಿತು ಒಂದು ಒಳನೋಟವುಳ್ಳ ಲೇಖನವಿದಾಗಿದೆ!"

Prime Minister's Office
PM shares an article on India’s coal sector's journey from inefficiency to impact
26 MAY 2025 2:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article by Union Minister Shri G Kishan Reddy which traces the coal sector's journey from inefficiency to impact.
The Prime Minister’s Office handle responding to a post by Shri G Kishan Reddy on X stated:
“Union Minister Shri @kishanreddybjp traces the coal sector's journey from inefficiency to impact. An insightful piece on India's unprecedented rise under the government's decade of transformative governance!"