பிரதமர் அலுவலகம்
திறமையின்மையிலிருந்து தாக்கத்தை ஏற்படுத்துவது வரையிலான இந்தியாவின் நிலக்கரித்துறை பயணம் குறித்த கட்டுரையை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
26 MAY 2025 2:55PM by PIB Chennai
திறமையின்மையிலிருந்து தாக்கத்தை ஏற்படுத்துவது வரையிலான இந்தியாவின் நிலக்கரித்துறை பயணத்தைப் பதிவு செய்யும் மத்திய அமைச்சர் திரு ஜி. கிஷன் ரெட்டியின் கட்டுரையைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று பகிர்ந்துள்ளார்.
திரு ஜி. கிஷன் ரெட்டியின் பதிவுக்கு பதில் அளித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் அலுவலகம் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“திறமையின்மையிலிருந்து தாக்கத்தை ஏற்படுத்துவது வரையிலான இந்தியாவின் நிலக்கரித்துறை பயணத்தை மத்திய அமைச்சர் திரு ஜி. கிஷன் ரெட்டி பதிவு செய்துள்ளார். மத்திய அரசின் 10 ஆண்டுகால மாற்றம் தரும் நிர்வாகத்தின் கீழ் இந்தியாவின் முன்னெப்போதும் இல்லாத எழுச்சிக் குறித்தக் கருத்துகளைக் கொண்ட ஒரு கட்டுரை!”

Prime Minister's Office
PM shares an article on India’s coal sector's journey from inefficiency to impact
26 MAY 2025 2:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article by Union Minister Shri G Kishan Reddy which traces the coal sector's journey from inefficiency to impact.
The Prime Minister’s Office handle responding to a post by Shri G Kishan Reddy on X stated:
“Union Minister Shri @kishanreddybjp traces the coal sector's journey from inefficiency to impact. An insightful piece on India's unprecedented rise under the government's decade of transformative governance!"