ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నిష్ఫలత నుంచి సఫలత వరకూ: భారత బొగ్గు రంగం ప్రస్థానంపై వ్యాసాన్ని పంచుకున్న ప్రధాని
26 MAY 2025 2:55PM by PIB Hyderabad
నిష్ఫలత నుంచి సఫలత వరకు.. భారత బొగ్గు రంగం ప్రస్థానాన్ని వివరిస్తూ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ జి. కిషన్ రెడ్డి రాసిన ఒక వ్యాసాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు పంచుకున్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో శ్రీ జి. కిషన్ రెడ్డి పొందుపరిచిన సందేశానికి ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ప్రతిస్పందిస్తూ:
‘‘నిష్ఫలత నుంచి సఫలతను సాధించడం వరకు.. బొగ్గు రంగం ప్రస్థానాన్ని కేంద్ర మంత్రి శ్రీ కిషన్ రెడ్డి @kishanreddybjp వివరించారు. సమూల మార్పులతో కూడిన ప్రభుత్వ పదేళ్ల పాలనలో భారత్ సాధించిన అపూర్వ వృద్ధిని చాటిచెప్పే లోతైన అవగాహనతో కూడిన రచన!’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM shares an article on India’s coal sector's journey from inefficiency to impact
26 MAY 2025 2:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article by Union Minister Shri G Kishan Reddy which traces the coal sector's journey from inefficiency to impact.
The Prime Minister’s Office handle responding to a post by Shri G Kishan Reddy on X stated:
“Union Minister Shri @kishanreddybjp traces the coal sector's journey from inefficiency to impact. An insightful piece on India's unprecedented rise under the government's decade of transformative governance!"