पंतप्रधान कार्यालय
एनडीएचे उपराष्ट्रपतीपदाचे उमेदवार थिरू सी पी राधाकृष्णन यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची घेतली भेट
18 AUG 2025 4:14PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 ऑगस्ट 2025
एनडीएचे उपराष्ट्रपतीपदाचे उमेदवार थिरू सी पी राधाकृष्णन यांनी आज नवी दिल्लीत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
एक्स या समाज माध्यमावरील संदेशात पंतप्रधानांनी लिहिले:
“थिरू सी पी राधाकृष्णन जी यांची भेट घेतली. एनडीएच्या उपराष्ट्रपतीपदाच्या उमेदवारीबद्दल त्यांना शुभेच्छा दिल्या. त्यांची प्रदीर्घ सार्वजनिक सेवा आणि विविध क्षेत्रातील अनुभव आपल्या देशाला समृद्ध करेल. आतापर्यंतचा दृढनिश्चय आणि समर्पण भावनेने ते अशीच राष्ट्राची सेवा करत राहोत, अशी माझी प्रार्थना आहे.
@CPRGuv”

Prime Minister's Office
NDA’s Vice Presidential nominee Thiru CP Radhakrishnan Ji meets Prime Minister
18 AUG 2025 3:14PM by PIB Delhi
NDA’s Vice Presidential nominee Thiru CP Radhakrishnan Ji met the Prime Minister, Shri Narendra Modi in New Delhi today.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Met Thiru CP Radhakrishnan Ji. Conveyed my best wishes on his being the NDA’s Vice Presidential nominee. His long years of public service and experience across domains will greatly enrich our nation. May he continue to serve the nation with the same dedication and resolve he has always demonstrated.
@CPRGuv”