പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സവിശേഷമായ രക്ഷാബന്ധൻ ആഘോഷങ്ങളിലെ ചില സുപ്രധാന നിമിഷങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
തുടർച്ചയായ വിശ്വാസത്തിനും വാത്സല്യത്തിനും നാരി ശക്തിയ്ക്ക് നന്ദി അറിയിച്ചു
കുട്ടികൾ പ്രധാനമന്ത്രിയെ രാഖി അണിയിച്ചു
09 AUG 2025 3:04PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹിയിലെ 7, ലോക് കല്യാൺ മാർഗിലുള്ള തന്റെ വസതിയിൽ കുട്ടികളുമൊത്തുള്ള സവിശേഷമായ രക്ഷാബന്ധൻ ആഘോഷങ്ങളിലെ സുപ്രധാന നിമിഷങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കുവെച്ചു. തുടർച്ചയായ വിശ്വാസത്തിനും വാത്സല്യത്തിനും നാരി ശക്തിയ്ക്ക് ശ്രീ മോദി നന്ദി അറിയിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിക്ക് കുട്ടികൾ രാഖി കെട്ടി അദ്ദേഹത്തോടൊപ്പം രാഖി ഉത്സവം ആഘോഷിച്ചു.
ഒരു എക്സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു;
"ഇന്ന് നടന്ന വളരെ സവിശേഷമായ രക്ഷാബന്ധൻ ആഘോഷത്തിലെ ചില സുപ്രധാന നിമിഷങ്ങളാണിത്. നമ്മുടെ നാരി ശക്തിയുടെ തുടർച്ചയായ വിശ്വാസത്തിനും വാത്സല്യത്തിനും നന്ദി.”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares highlights from special Raksha Bandhan celebrations
Expresses gratitude to Nari Shakti for their continuous trust and affection
Children tie Rakhi to Prime Minister
09 AUG 2025 3:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared highlights from special Raksha Bandhan celebrations with children at his residence 7, Lok Kalyan Marg, New Delhi. Shri Modi also expressed gratitude to Nari Shakti for their continuous trust and affection.
Children tied Rakhi to Prime Minister, Shri Narendra Modi and celebrated Rakhi festival with him.
In a X post, the Prime Minister said;
“Here are highlights from a very special Raksha Bandhan celebration earlier today. Gratitude to our Nari Shakti for their continuous trust and affection.”