પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ખાસ રક્ષાબંધન ઉજવણીના મુખ્ય વાતો શેર કરી
નારી શક્તિ પ્રત્યે તેમના સતત વિશ્વાસ અને સ્નેહ માટે કૃતજ્ઞતા વ્યક્ત કરી
બાળકોએ પ્રધાનમંત્રીને રાખડી બાંધી
09 AUG 2025 3:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તેમના નિવાસસ્થાન 7, લોક કલ્યાણ માર્ગ, નવી દિલ્હી ખાતે બાળકો સાથે ખાસ રક્ષાબંધન ઉજવણીના મુખ્ય વાતો શેર કરી છે. શ્રી મોદીએ નારી શક્તિ પ્રત્યે તેમના સતત વિશ્વાસ અને સ્નેહ માટે કૃતજ્ઞતા પણ વ્યક્ત કરી હતી.
બાળકોએ પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને રાખડી બાંધી અને તેમની સાથે રક્ષાબંધનનો તહેવાર ઉજવ્યો હતો.
X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“આજે દિવસની શરૂઆતમાં ખૂબ જ ખાસ રક્ષાબંધન ઉજવણીના મુખ્ય વાતો અહીં છે. સતત વિશ્વાસ અને સ્નેહ માટે આપણી નારી શક્તિ પ્રત્યે કૃતજ્ઞતા.”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares highlights from special Raksha Bandhan celebrations
Expresses gratitude to Nari Shakti for their continuous trust and affection
Children tie Rakhi to Prime Minister
09 AUG 2025 3:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared highlights from special Raksha Bandhan celebrations with children at his residence 7, Lok Kalyan Marg, New Delhi. Shri Modi also expressed gratitude to Nari Shakti for their continuous trust and affection.
Children tied Rakhi to Prime Minister, Shri Narendra Modi and celebrated Rakhi festival with him.
In a X post, the Prime Minister said;
“Here are highlights from a very special Raksha Bandhan celebration earlier today. Gratitude to our Nari Shakti for their continuous trust and affection.”