ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪਿਛਲੇ 11 ਵਰ੍ਹਿਆਂ ਵਿੱਚ ਅਖੁੱਟ ਊਰਜਾ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ 11 ਬਦਲਾਅਕਾਰੀ ਸੁਧਾਰਾਂ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
04 JUN 2025 1:33PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਪਿਛਲੇ 11 ਵਰ੍ਹਿਆਂ ਵਿੱਚ ਅਖੁੱਟ ਊਰਜਾ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਹੋਏ 11 ਬਦਲਾਅਕਾਰੀ ਸੁਧਾਰਾਂ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ।
ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਪ੍ਰਹਲਾਦ ਜੋਸ਼ੀ ਦੁਆਰਾ ਲਿਖੇ ਗਏ ਲੇਖ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ;
“ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਪ੍ਰਹਲਾਦ ਜੋਸ਼ੀ (@JoshiPralhad) ਨੇ ਪਿਛਲੇ 11 ਵਰ੍ਹਿਆਂ ਵਿੱਚ ਅਖੁੱਟ ਊਰਜਾ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ 11 ਬਦਲਾਅਕਾਰੀ ਸੁਧਾਰਾਂ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਕਾਸ਼ ਪਾਇਆ- ਜ਼ਰੂਰ ਪੜ੍ਹੋ!”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on 11 transformative reforms in the renewable energy sector over the last 11 years
04 JUN 2025 1:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article on 11 transformative reforms in the renewable energy sector over the last 11 years.
Responding to the article written by Union Minister, Shri Pralhad Joshi, the Prime Minister's Office posted on X;
"Union Minister Shri @JoshiPralhad highlights 11 transformative reforms in the renewable energy sector over the last 11 years – Have a read!"