પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ છેલ્લા 11 વર્ષમાં નવીનીકરણીય ઉર્જા ક્ષેત્રમાં થયેલા 11 પરિવર્તનશીલ સુધારાઓ પર એક લેખ શેર કર્યો
04 JUN 2025 1:33PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​છેલ્લા 11 વર્ષમાં નવીનીકરણીય ઉર્જા ક્ષેત્રમાં થયેલા 11 પરિવર્તનશીલ સુધારાઓ પર એક લેખ શેર કર્યો.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી પ્રહલાદ જોશી દ્વારા લખાયેલા લેખના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે X પર પોસ્ટ કર્યું;
"કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @JoshiPralhad છેલ્લા 11 વર્ષમાં નવીનીકરણીય ઉર્જા ક્ષેત્રમાં થયેલા 11 પરિવર્તનશીલ સુધારાઓ પર પ્રકાશ પાડે છે – જરૂરથી વાંચો!"

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on 11 transformative reforms in the renewable energy sector over the last 11 years
04 JUN 2025 1:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article on 11 transformative reforms in the renewable energy sector over the last 11 years.
Responding to the article written by Union Minister, Shri Pralhad Joshi, the Prime Minister's Office posted on X;
"Union Minister Shri @JoshiPralhad highlights 11 transformative reforms in the renewable energy sector over the last 11 years – Have a read!"