ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਗਵਰਨਮੈਂਟ ਈ-ਮਾਰਕਿਟਪਲੇਸ (ਜੈੱਮ-GeM) ਪਲੈਟਫਾਰਮ ਬਾਰੇ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
19 MAY 2025 2:01PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਗਵਰਨਮੈਂਟ ਈ-ਮਾਰਕਿਟਪਲੇਸ (ਜੈੱਮ-GeM) ਪਲੈਟਫਾਰਮ ਬਾਰੇ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ, ਜਿਸ ਨੂੰ ਕੇਂਦਰੀ ਵਣਜ ਅਤੇ ਉਦਯੋਗ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਪੀਯੂਸ਼ ਗੋਇਲ ਨੇ ਲਿਖਿਆ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ “ਪਾਰਦਰਸ਼ੀ ਸ਼ਾਸਨ ਦੇ ਲਈ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਨੂੰ ਡਿਜੀਟਲ ਹੁਲਾਰਾ ਮਿਲਿਆ ਹੈ। ਜੀਈਐੱਮ_ਇੰਡੀਆ (GeM_India) ਹਾਸ਼ੀਏ ‘ਤੇ ਪਏ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਲਈ ਅਵਸਰ ਉਤਪੰਨ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ, ਲਾਲਫੀਤਾਸ਼ਾਹੀ ਨੂੰ ਖ਼ਤਮ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ ਅਤੇ ਬੜੇ ਪੈਮਾਨੇ ‘ਤੇ ਬੱਚਤ ਸੁਨਿਸ਼ਚਿਤ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ।”
ਕੇਂਦਰੀ ਵਣਜ ਅਤੇ ਉਦਯੋਗ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਪੀਯੂਸ਼ ਗੋਇਲ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ;
"ਪਾਰਦਰਸ਼ੀ ਸ਼ਾਸਨ ਦੇ ਲਈ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਨੂੰ ਡਿਜੀਟਲ ਹੁਲਾਰਾ ਮਿਲਿਆ ਹੈ।
ਜੀਈਐੱਮ_ਇੰਡੀਆ (@GeM_India) ਹਾਸ਼ੀਏ ‘ਤੇ ਪਏ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਲਈ ਅਵਸਰ ਉਤਪੰਨ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ, ਲਾਲਫੀਤਾਸ਼ਾਹੀ ਨੂੰ ਖ਼ਤਮ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ ਅਤੇ ਬੜੇ ਪੈਮਾਨੇ ‘ਤੇ ਬੱਚਤ ਸੁਨਿਸ਼ਚਿਤ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਪੀਯੂਸ਼ ਗੋਇਲ (@PiyushGoyal) ਦੁਆਰਾ ਗਵਰਨਮੈਂਟ ਈ-ਮਾਰਕਿਟਪਲੇਸ (ਜੈੱਮ-GeM) ਪਲੈਟਫਾਰਮ ‘ਤੇ ਵਿਸਤ੍ਰਿਤ ਜਾਣਕਾਰੀ, ਇੱਕ ਗਿਆਨਵਰਧਕ ਲੇਖ!"

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on the GeM platform
19 MAY 2025 2:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article on the GeM platform, written by Shri Piyush Goyal, Union Minister of Commerce and Industry.
"The government's push for transparent governance gets a digital boost. GeM_India is opening doors for the marginalised, cutting red tape and ensuring massive savings", Shri Modi added.
Responding to Shri Piyush Goyal, Union Minister of Commerce and Industry, the Prime Minister’s Office posted on X;
"The government's push for transparent governance gets a digital boost.
@GeM_India is opening doors for the marginalised, cutting red tape and ensuring massive savings.
A detailed take on the GeM platform by Union Minister Shri @PiyushGoyal, an insightful read!"