ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಜಿಇಎಂ(GeM) ವೇದಿಕೆಯ ಕುರಿತಾದ ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
19 MAY 2025 2:01PM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ವಾಣಿಜ್ಯ ಮತ್ತು ಕೈಗಾರಿಕಾ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಪಿಯೂಷ್ ಗೋಯಲ್ ಅವರು ಬರೆದ ಜಿಇಎಂ ವೇದಿಕೆಯ ಕುರಿತಾದ ಲೇಖನವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸಾಮಾಜಿಕ ತಾಣಗಳಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
"ಪಾರದರ್ಶಕ ಆಡಳಿತಕ್ಕಾಗಿ ಸರ್ಕಾರದ ಪ್ರಯತ್ನವು ಡಿಜಿಟಲ್ ಉತ್ತೇಜನವನ್ನು ಪಡೆಯುತ್ತಿದೆ. @GeM_India ಅವಕಾಶವಂಚಿತರಿಗೆ ಬಾಗಿಲು ತೆರೆಯುತ್ತಿದೆ, ಕೆಂಪು ಪಟ್ಟಿಯ ನಿಯಮಾವಳಿಗಳನ್ನು ಕಡಿತಗೊಳಿಸುತ್ತಿದೆ ಮತ್ತು ಭಾರಿ ಉಳಿತಾಯವನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸುತ್ತಿದೆ" ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೇಳಿದರು.
ಕೇಂದ್ರ ವಾಣಿಜ್ಯ ಮತ್ತು ಕೈಗಾರಿಕಾ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಪಿಯೂಷ್ ಗೋಯಲ್ ಅವರ ಲೇಖನಕ್ಕೆ, ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಚೇರಿ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದೆ;
"ಪಾರದರ್ಶಕ ಆಡಳಿತಕ್ಕಾಗಿ ಸರ್ಕಾರದ ಪ್ರಯತ್ನವು ಡಿಜಿಟಲ್ ಉತ್ತೇಜನವನ್ನು ಪಡೆಯುತ್ತಿದೆ.
ಅವಕಾಶವಂಚಿತರಿಗೆ @ GeM_India ಬಾಗಿಲು ತೆರೆಯುತ್ತಿದೆ, ಕೆಂಪು ಪಟ್ಟಿಯ ನಿಯಮಾವಳಿಗಳನ್ನು ಕಡಿತಗೊಳಿಸುತ್ತಿದೆ ಮತ್ತು ಬೃಹತ್ ಉಳಿತಾಯವನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸುತ್ತಿದೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ @PiyushGoyal ಅವರಿಂದ ಬರೆಯಲ್ಪಟ್ಟ ಜಿಇಎಂ ವೇದಿಕೆಯ ಕುರಿತು ವಿವರವಾದ ಮಾಹಿತಿ, ಒಳನೋಟವುಳ್ಳ ಲೇಖನವನ್ನು ಓದಿರಿ!"

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on the GeM platform
19 MAY 2025 2:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article on the GeM platform, written by Shri Piyush Goyal, Union Minister of Commerce and Industry.
"The government's push for transparent governance gets a digital boost. GeM_India is opening doors for the marginalised, cutting red tape and ensuring massive savings", Shri Modi added.
Responding to Shri Piyush Goyal, Union Minister of Commerce and Industry, the Prime Minister’s Office posted on X;
"The government's push for transparent governance gets a digital boost.
@GeM_India is opening doors for the marginalised, cutting red tape and ensuring massive savings.
A detailed take on the GeM platform by Union Minister Shri @PiyushGoyal, an insightful read!"