ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జీఈఎమ్ వేదికను గురించిన ఒక వ్యాసాన్ని పంచుకున్న ప్రధాని
19 MAY 2025 2:01PM by PIB Hyderabad
జీఈఎమ్ (GeM) వేదికను గురించి కేంద్ర వాణిజ్య, పరిశ్రమల శాఖ మంత్రి శ్రీ పీయూష్ గోయల్ రాసిన ఒక వ్యాసాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ పంచుకున్నారు.
‘‘పారదర్శక పాలనను అందించడానికి ప్రభుత్వం చేస్తున్న ప్రయత్నాలకు డిజిటల్ మాధ్యమం రూపంలో ప్రోత్సాహం లభించింది. సమాజంలో నిరాదరణకు గురైన వర్గాల వారి కోసం జీఈఎమ్ ఇండియా (GeM_India) అవకాశాలను అందిస్తోంది... అధికార స్థాయిలో జరిగే జాప్యానికి స్వస్తి పలుకుతోంది. పెద్ద ఎత్తున పొదుపునకు బాటలు వేస్తోంది’’ అని శ్రీ మోదీ అన్నారు.
కేంద్ర వాణిజ్య, పరిశ్రమల శాఖ మంత్రి శ్రీ పీయూష్ గోయల్ వ్యాసానికి ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ప్రతిస్పందిస్తూ, ఎక్స్లో ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ అందులో ఇలా పేర్కొంది:
‘‘పారదర్శక పాలనను అందించడానికి ప్రభుత్వం చేస్తున్న ప్రయత్నాలకు డిజిటల్ మాధ్యమం రూపంలో ప్రోత్సాహం లభించింది. జీఈఎమ్ ఇండియా (GeM_India) సమాజంలో నిరాదరణకు గురైన వర్గాల వారి కోసం అవకాశాలను అందిస్తోంది.. జాప్యానికి స్వస్తి చెబుతోంది..ఇది పెద్ద ఎత్తున పొదుపునకు బాట వేస్తోంది.
జీఈఎమ్ వేదిక గురించి వివరాలు తెలియజేస్తూ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ పీయూష్ గోయల్ ఒక సమగ్ర వ్యాసాన్ని రాశారు.’’

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on the GeM platform
19 MAY 2025 2:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article on the GeM platform, written by Shri Piyush Goyal, Union Minister of Commerce and Industry.
"The government's push for transparent governance gets a digital boost. GeM_India is opening doors for the marginalised, cutting red tape and ensuring massive savings", Shri Modi added.
Responding to Shri Piyush Goyal, Union Minister of Commerce and Industry, the Prime Minister’s Office posted on X;
"The government's push for transparent governance gets a digital boost.
@GeM_India is opening doors for the marginalised, cutting red tape and ensuring massive savings.
A detailed take on the GeM platform by Union Minister Shri @PiyushGoyal, an insightful read!"