പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജി ഇ എം പ്ലാറ്റ്‌ഫോമിനെക്കുറിച്ചുള്ള ഒരു ലേഖനം പങ്കുവെച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
19 MAY 2025 2:01PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര വാണിജ്യ വ്യവസായ മന്ത്രി ശ്രീ പിയൂഷ് ഗോയൽ എഴുതിയ ജിഇഎം പ്ലാറ്റ്‌ഫോമിനെക്കുറിച്ചുള്ള ഒരു ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കുവെച്ചു.
"സുതാര്യമായ ഭരണത്തിനായുള്ള ​ഗവൺമെന്റിന്റെ ശ്രമത്തിന് ഒരു ഡിജിറ്റൽ ഉത്തേജനം ലഭിക്കുകയാണ്. GeM_India അരികുവൽക്കരിക്കപ്പെട്ടവർക്കായി വാതിലുകൾ തുറക്കുന്നു, ചുവപ്പുനാട ഒഴിവാക്കുന്നു, വൻതോതിലുള്ള സമ്പാദ്യം ഉറപ്പാക്കുന്നു", ശ്രീ മോദി കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
കേന്ദ്ര വാണിജ്യ വ്യവസായ മന്ത്രി ശ്രീ പിയൂഷ് ഗോയലിന്റെ പോസ്റ്റിനോട് പ്രതികരിച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് എക്‌സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
"സുതാര്യ ഭരണത്തിനായുള്ള ​ഗവൺമെന്റിന്റെ ശ്രമത്തിന് ഒരു ഡിജിറ്റൽ ഉത്തേജനം ലഭിക്കുന്നു.
@GeM_India അരികുവൽക്കരിക്കപ്പെട്ടവർക്കായി വാതിലുകൾ തുറക്കുന്നു, ചുവപ്പുനാട ഒഴിവാക്കുന്നു, വൻതോതിലുള്ള സമ്പാദ്യം ഉറപ്പാക്കുന്നു.
കേന്ദ്ര മന്ത്രി ശ്രീ @PiyushGoyal എഴുതിയ ജിഇഎം പ്ലാറ്റ്‌ഫോമിനെക്കുറിച്ചുള്ള വിശദമായ ഒരു ലേഖനം, ഉൾക്കാഴ്ചയുള്ള വായനാനുഭവം!"

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on the GeM platform
19 MAY 2025 2:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article on the GeM platform, written by Shri Piyush Goyal, Union Minister of Commerce and Industry.
"The government's push for transparent governance gets a digital boost. GeM_India is opening doors for the marginalised, cutting red tape and ensuring massive savings", Shri Modi added.
Responding to Shri Piyush Goyal, Union Minister of Commerce and Industry, the Prime Minister’s Office posted on X;
"The government's push for transparent governance gets a digital boost.
@GeM_India is opening doors for the marginalised, cutting red tape and ensuring massive savings.
A detailed take on the GeM platform by Union Minister Shri @PiyushGoyal, an insightful read!"