પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ GeM પ્લેટફોર્મ પર એક લેખ શેર કર્યો
19 MAY 2025 2:01PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કેન્દ્રીય વાણિજ્ય અને ઉદ્યોગ મંત્રી શ્રી પીયૂષ ગોયલ દ્વારા લખાયેલ GeM પ્લેટફોર્મ પરનો એક લેખ શેર કર્યો છે.
શ્રી મોદીએ કહ્યું, "પારદર્શક શાસન માટેના સરકારના પ્રયાસોને ડિજિટલ પ્રોત્સાહન મળ્યું છે. GeM_India હાંસિયામાં ધકેલાઈ ગયેલા લોકો માટે દરવાજા ખોલી રહ્યું છે, લાલફિતાશાહીને દૂર કરી રહ્યું છે અને મોટી બચત સુનિશ્ચિત કરી રહ્યું છે."
કેન્દ્રીય વાણિજ્ય અને ઉદ્યોગ મંત્રી શ્રી પીયૂષ ગોયલના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે X પર પોસ્ટ કર્યું;
“પારદર્શક શાસન તરફ સરકારના પ્રયાસોને ડિજિટલ પ્રોત્સાહન મળ્યું છે.
@GeM_India હાંસિયામાં ધકેલાઈ ગયેલા લોકો માટે દરવાજા ખોલી રહ્યું છે, લાલફિતાશાહી દૂર કરી રહ્યું છે અને મોટી બચત સુનિશ્ચિત કરી રહ્યું છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @PiyushGoyal દ્વારા GeM પ્લેટફોર્મ પર વિગતવાર માહિતી, એક માહિતીપ્રદ લેખ!"

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on the GeM platform
19 MAY 2025 2:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article on the GeM platform, written by Shri Piyush Goyal, Union Minister of Commerce and Industry.
"The government's push for transparent governance gets a digital boost. GeM_India is opening doors for the marginalised, cutting red tape and ensuring massive savings", Shri Modi added.
Responding to Shri Piyush Goyal, Union Minister of Commerce and Industry, the Prime Minister’s Office posted on X;
"The government's push for transparent governance gets a digital boost.
@GeM_India is opening doors for the marginalised, cutting red tape and ensuring massive savings.
A detailed take on the GeM platform by Union Minister Shri @PiyushGoyal, an insightful read!"