പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​വളരുന്ന ഇന്ത്യ-സൗദി അറേബ്യ ബന്ധങ്ങൾ ഉയർത്തിക്കാട്ടി പ്രധാനമന്ത്രി
22 APR 2025 2:54PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, അറബ് ന്യൂസിനു നൽകിയ ​അഭിമുഖത്തിൽ, വളർന്നുവരുന്ന ഇന്ത്യ-സൗദി അറേബ്യ ബന്ധങ്ങൾ ഉയർത്തിക്കാട്ടി. സൗദി അറേബ്യ വിശ്വസ്ത സുഹൃത്തും തന്ത്രപരമായ സഖ്യകക്ഷിയുമാണെന്ന് അദ്ദേഹം വിശേഷിപ്പിച്ചു. 2019ൽ തന്ത്രപരമായ പങ്കാളിത്ത സമിതിക്കു രൂപംനൽകിയശേഷം ഉഭയകക്ഷിബന്ധങ്ങളിൽവന്ന ഗണ്യമായ വികാസത്തിനും അദ്ദേഹം ഊന്നൽ നൽകി.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസിന്റെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“അറബ് ന്യൂസിനു നൽകിയ അഭിമുഖത്തിൽ, വളർന്നുവരുന്ന ഇന്ത്യ-സൗദി അറേബ്യ ബന്ധങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഉയർത്തിക്കാട്ടി. സൗദി അറേബ്യയെ ‘വിശ്വസ്ത സുഹൃത്തും തന്ത്രപരമായ സഖ്യകക്ഷിയും’ എന്ന് അദ്ദേഹം വിശേഷിപ്പിച്ചു. 2019ൽ തന്ത്രപരമായ പങ്കാളിത്ത സമിതിക്കു രൂപംനൽകിയശേഷം ഉഭയകക്ഷിബന്ധങ്ങളിൽവന്ന ഗണ്യമായ വികാസത്തിനും അദ്ദേഹം ഊന്നൽ നൽകി.”
അഭിമുഖം ഇവിടെ വായിക്കാം: https://arabnews.com/node/2597904/saudi-arabia

Prime Minister's Office
Prime Minister highlights the growing ties between India and Saudi Arabia
22 APR 2025 2:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi highlighted the growing ties between India and Saudi Arabia, in an interview with Arabnews. Shri Modi described Saudi Arabia as a trusted friend and strategic ally, emphasising the significant expansion of bilateral relations since the creation of the Strategic Partnership Council in 2019.
The Prime Minister’s Office wrote in a post on X:
“In an interview with @arabnews, PM @narendramodi highlighted the growing ties between India and Saudi Arabia. He described Saudi Arabia as “a trusted friend and strategic ally,” emphasising the significant expansion of bilateral relations since the creation of the Strategic Partnership Council in 2019.”
Read the interview here: https://arabnews.com/node/2597904/saudi-arabia