ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఎకనామిక్ టైమ్స్ ముఖాముఖిలో ముద్ర యోజన కీలక ప్రభావాన్ని చెప్పిన ప్రధానమంత్రి
08 APR 2025 11:29AM by PIB Hyderabad
ముద్ర యోజన కీలక ప్రభావాన్ని చూపుతోందని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఎకనామిక్ టైమ్స్‌కు ఇచ్చిన ఒకముఖాముఖిలో స్పష్టం చేశారు. ‘ప్రధాన మంత్రి ముద్రా యోజన’ (పీఎంఎంవై) ఎవరూ ఊహించని సత్ఫలితాలను అందిస్తోందని ఆయన చెప్పారు.
ప్రధాని ఒక సందేశాన్ని ‘‘ఎక్స్‌’’లో పొందుపరుస్తూ...
‘‘ఎకనామిక్ టైమ్స్‌కు ఇచ్చిన ఇంటర్‌వ్యూను మీతో పంచుకుంటున్నాను... జీవనంలో గణనీయ మార్పులను తీసుకువచ్చేందుకు ముద్ర యోజనకున్న సామర్థ్యాన్ని దీనిలో నేను పూర్తిగా చెప్పాను. ఆత్మ గౌరవాన్నీ, సాధికారతను సమకూర్చాలన్న మా ప్రయత్నాల్లో ఇది ఇది ఎలా కీలకంగా మారిందన్నదీ చెప్పాను’’.

Prime Minister's Office
Prime Minister shares insights on MUDRA Yojana’s pivotal impact in an interview with Economic Times
08 APR 2025 11:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today highlighted MUDRA Yojana’s pivotal impact in an interview with Economic Times. In an interview with ET, Shri Modi spoke in detail about the path-breaking impact of the Pradhan Mantri MUDRA Yojana (PMMY).
In a post on X, the Prime Minister said;
“Sharing my interview with Economic Times, where I elaborate on the life changing ability of Mudra Yojana and why it remains an important scheme in our quest for dignity and empowerment. #10YearsOfMUDRA.”