Prime Minister's Office
Prime Minister shares insights on MUDRA Yojana’s pivotal impact in an interview with Economic Times
08 APR 2025 11:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today highlighted MUDRA Yojana’s pivotal impact in an interview with Economic Times. In an interview with ET, Shri Modi spoke in detail about the path-breaking impact of the Pradhan Mantri MUDRA Yojana (PMMY).
In a post on X, the Prime Minister said;
“Sharing my interview with Economic Times, where I elaborate on the life changing ability of Mudra Yojana and why it remains an important scheme in our quest for dignity and empowerment. #10YearsOfMUDRA.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇਕਨੌਮਿਕ ਟਾਇਮਸ ਨੂੰ ਦਿੱਤੀ ਇੰਟਰਵਿਊ ਵਿੱਚ ਮੁਦਰਾ ਯੋਜਨਾ ਦੇ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਪ੍ਰਭਾਵ ‘ਤੇ ਜਾਣਕਾਰੀ ਸਾਂਝੀ ਕੀਤੀ
08 APR 2025 11:29AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਇਕਨੌਮਿਕ ਟਾਇਮਸ (Economic Times) ਨੂੰ ਦਿੱਤੀ ਇੰਟਰਵਿਊ ਵਿੱਚ ਮੁਦਰਾ ਯੋਜਨਾ ਦੇ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਪ੍ਰਭਾਵ ਦਾ ਉਲੇਖ ਕੀਤਾ। ਇਕਨੌਮਿਕ ਟਾਇਮਸ ਨੂੰ ਦਿੱਤੀ ਇੰਟਰਵਿਊ ਵਿੱਚ ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਮੁਦਰਾ ਯੋਜਨਾ (Pradhan Mantri MUDRA Yojana(ਪੀਐੱਮਐੱਮਵਾਈ-PMMY) ਦੇ ਅਭੂਤਪੂਰਵ ਪ੍ਰਭਾਵ ਬਾਰੇ ਵਿਸਤਾਰ ਨਾਲ ਬਾਤਚੀਤ ਕੀਤੀ।
ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਇਕਨੌਮਿਕ ਟਾਇਮਸ (Economic Times) ਦੇ ਨਾਲ ਆਪਣੀ ਇੰਟਰਵਿਊ ਸਾਂਝੀ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹਾਂ। ਮੈਂ ਸਸ਼ਕਤ ਮੁਦਰਾ ਯੋਜਨਾ (Mudra Yojana) ਦੇ ਜ਼ਰੀਏ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਆਏ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਬਦਲਾਵਾਂ ਬਾਰੇ ਵਿਸਤਾਰ ਨਾਲ ਜਾਣਕਾਰੀ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ ਦੱਸਿਆ ਹੈ ਕਿ ਗਰਿਮਾ ਅਤੇ ਸਸ਼ਕਤੀਕਰਣ ਦੀ ਸਾਡੀ ਖੋਜ ਵਿੱਚ ਇਹ ਕਿਉਂ ਇੱਕ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਯੋਜਨਾ ਬਣੀ ਹੋਈ ਹੈ। #10YearsOfMUDRA”