Prime Minister's Office
Prime Minister shares insights on MUDRA Yojana’s pivotal impact in an interview with Economic Times
08 APR 2025 11:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today highlighted MUDRA Yojana’s pivotal impact in an interview with Economic Times. In an interview with ET, Shri Modi spoke in detail about the path-breaking impact of the Pradhan Mantri MUDRA Yojana (PMMY).
In a post on X, the Prime Minister said;
“Sharing my interview with Economic Times, where I elaborate on the life changing ability of Mudra Yojana and why it remains an important scheme in our quest for dignity and empowerment. #10YearsOfMUDRA.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इकॉनॉमिक टाइम्सला दिलेल्या एका मुलाखतीत मुद्रा योजनेच्या महत्त्वाच्या परिणामांविषयी माहिती केली सामायिक
08 APR 2025 11:29AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज इकॉनॉमिक टाइम्सला दिलेल्या मुलाखतीत मुद्रा योजनेच्या महत्त्वाचे परिणाम अधोरेखित केले. इकॉनॉमिक टाइम्सला दिलेल्या मुलाखतीत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रधानमंत्री मुद्रा योजनेच्या (PMMY) क्रांतीकारी परिणामांबद्दल सविस्तर माहिती दिली.
या संदर्भात X या समाज माध्यमावर पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लिहिलेला संदेश;
मी इकॉनॉमिक टाइम्स'ला दिलेली मुलाखत इथे सामायिक करत आहे. या मुलाखतीत मी मुद्रा योजनेची आयुष्य बदलण्याची क्षमता तसेच ही योजना सन्मान आणि सक्षमीकरणाच्या प्रक्रियेतली एक महत्त्वाची योजना का आहे, याविषयी सविस्तर माहिती दिली आहे. #10YearsOfMUDRA