પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઇકોનોમિક ટાઇમ્સ સાથેની મુલાકાતમાં મુદ્રા યોજનાના મહત્વપૂર્ણ પ્રભાવ પર જાણકારી શેર કરી
08 APR 2025 11:29AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ઇકોનોમિક ટાઇમ્સ સાથેની મુલાકાતમાં મુદ્રા યોજનાના મુખ્ય પ્રભાવ પર પ્રકાશ પાડ્યો. ET સાથેની મુલાકાતમાં શ્રી મોદીએ પ્રધાનમંત્રી મુદ્રા યોજના (PMMY)ના પથપ્રદર્શક પ્રભાવ વિશે વિગતવાર વાત કરી.
એક્સ પરની એક પોસ્ટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“ધ ઇકોનોમિક ટાઇમ્સ સાથેનો મારો ઇન્ટરવ્યૂ શેર કરી રહ્યો છું, જ્યાં હું મુદ્રા યોજનાની જીવન બદલી નાખનારી સંભાવનાઓ અને તે શા માટે સન્માન અને સશક્તિકરણની આપણી શોધમાં એક મહત્વપૂર્ણ યોજના છે તે વિગતવાર સમજાવું છું. #10YearsOfMUDRA.”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares insights on MUDRA Yojana’s pivotal impact in an interview with Economic Times
08 APR 2025 11:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today highlighted MUDRA Yojana’s pivotal impact in an interview with Economic Times. In an interview with ET, Shri Modi spoke in detail about the path-breaking impact of the Pradhan Mantri MUDRA Yojana (PMMY).
In a post on X, the Prime Minister said;
“Sharing my interview with Economic Times, where I elaborate on the life changing ability of Mudra Yojana and why it remains an important scheme in our quest for dignity and empowerment. #10YearsOfMUDRA.”