ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పరీక్షల సమయంలో విద్యార్థులకు సానుకూలతే ప్రధాన నేస్తం: ప్రధానమంత్రి
15 FEB 2025 5:58PM by PIB Hyderabad
పరీక్షలకు సన్నద్ధమయ్యే విద్యార్థులకు సానుకూలతే ప్రధాన ఆయుధమవుతుందని స్పష్టం చేసిన ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ, రేపు ప్రసారమయ్యే ‘పరీక్షా పే చర్చ’ ఎపిసోడ్‌ అందరూ చూడాలని కోరారు.
X వేదికగా MyGovIndia చేసిన పోస్ట్‌కు స్పందిస్తూ, శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇలా పేర్కొన్నారు:
"పరీక్షలకు సన్నద్ధమవుతున్న #ExamWarriors కి సానుకూలతే ప్రధాన ఆయుధం. రేపటి 'పరీక్షా పే చర్చ' ఎపిసోడ్‌ ఈ అంశాన్ని గురించి మీకు చక్కటి అవగాహన కలిగిస్తుంది, @VikrantMassey, @bhumipednekar పంచుకున్న అభిప్రాయాలను కూడా మీరు తెలుసుకోవచ్చు."

Prime Minister's Office
For Exam Warriors, among the biggest allies during exam time is positivity: Prime Minister
15 FEB 2025 5:58PM by PIB Delhi
Emphasising importance of positivity as a crucial ally for students during exam preparations, the Prime Minister, Shri Narendra Modi urged everyone to watch the tomorrow’s ‘Pariksha Pe Charcha’ episode.
Responding to a post on X by MyGovIndia, Shri Modi said:
“For #ExamWarriors, among the biggest allies during exam time is positivity. Tomorrow’s ‘Pariksha Pe Charcha’ episode delves into this topic and we have @VikrantMassey and @bhumipednekar share their insights.”