Prime Minister's Office
For Exam Warriors, among the biggest allies during exam time is positivity: Prime Minister
15 FEB 2025 5:58PM by PIB Delhi
Emphasising importance of positivity as a crucial ally for students during exam preparations, the Prime Minister, Shri Narendra Modi urged everyone to watch the tomorrow’s ‘Pariksha Pe Charcha’ episode.
Responding to a post on X by MyGovIndia, Shri Modi said:
“For #ExamWarriors, among the biggest allies during exam time is positivity. Tomorrow’s ‘Pariksha Pe Charcha’ episode delves into this topic and we have @VikrantMassey and @bhumipednekar share their insights.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પરીક્ષાના યોદ્ધાઓ માટે, પરીક્ષાના સમયે સૌથી મોટી સાથી સકારાત્મકતા છે: પ્રધાનમંત્રી
15 FEB 2025 5:58PM by PIB Ahmedabad
પરીક્ષાની તૈયારી દરમિયાન વિદ્યાર્થીઓ માટે મહત્વપૂર્ણ સાથી તરીકે સકારાત્મકતાના મહત્વ પર ભાર મૂકતા, પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દરેકને આવતીકાલનો 'પરીક્ષા પે ચર્ચા' એપિસોડ જોવા વિનંતી કરી છે.
MyGovIndia દ્વારા X પરની પોસ્ટનો જવાબ આપતા શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"#ExamWarriors માટે પરીક્ષાના સમય દરમિયાન સૌથી મોટા સાથીઓમાં સકારાત્મકતા છે. આવતીકાલનો 'પરીક્ષા પે ચર્ચા' એપિસોડ આ વિષય પર ઊંડાણપૂર્વક ચર્ચા કરે છે અને આપણી સાથે @VikrantMassey અને @bhumipednekar પોતાના વિચાર શેર કરશે."