पंतप्रधान कार्यालय
परीक्षा योद्ध्यांसाठी 'सकारात्मकता' हा सर्वात मोठ्या सहयोगींपैकी एक आहे - पंतप्रधान
15 FEB 2025 5:58PM by PIB Mumbai
परीक्षेच्या तयारीच्या काळात सकारात्मकतेचे महत्त्व अधोरेखित करत, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी विद्यार्थ्यांना उद्याचा ‘परीक्षा पे चर्चा’ हा विशेष कार्यक्रम पाहण्याचे आवाहन केले.
MyGovIndia ने एक्स या समाज माध्यमावर सामायिक केलेल्या पोस्टला उत्तर देताना मोदी म्हणाले:
"#ExamWarriors साठी परीक्षेच्या काळात सकारात्मकता हा सर्वात मोठ्या सहयोगींपैकी एक आहे. उद्याच्या ‘परीक्षा पे चर्चा’ च्या भागात या विषयावर सखोल चर्चा होईल, आपल्याबरोबर @VikrantMassey आणि @bhumipednekar त्यांचे विचार सामायिक करतील."

Prime Minister's Office
For Exam Warriors, among the biggest allies during exam time is positivity: Prime Minister
15 FEB 2025 5:58PM by PIB Delhi
Emphasising importance of positivity as a crucial ally for students during exam preparations, the Prime Minister, Shri Narendra Modi urged everyone to watch the tomorrow’s ‘Pariksha Pe Charcha’ episode.
Responding to a post on X by MyGovIndia, Shri Modi said:
“For #ExamWarriors, among the biggest allies during exam time is positivity. Tomorrow’s ‘Pariksha Pe Charcha’ episode delves into this topic and we have @VikrantMassey and @bhumipednekar share their insights.”