പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പരീക്ഷാ സമയത്ത്, പരീക്ഷാ യോദ്ധാക്കളെ സംബന്ധിച്ചിടത്തോളം അവരുടെ ഏറ്റവും വലിയ സഹായികളിൽ ഒന്നാണ് പോസിറ്റീവിറ്റി: പ്രധാനമന്ത്രി
15 FEB 2025 5:58PM by PIB Thiruvananthpuram
പരീക്ഷാ തയ്യാറെടുപ്പുകളിൽ വിദ്യാർത്ഥികൾക്കുള്ള നിർണായക സഹായി എന്ന നിലയിൽ പോസിറ്റീവിറ്റിയുടെ പ്രാധാന്യം എടുത്തുപറഞ്ഞ പ്രധാനമന്ത്രി 'പരീക്ഷ പേ ചർച്ച' യിലെ നാളത്തെ അധ്യായം വീക്ഷിക്കാൻ എല്ലാവരോടും അഭ്യർത്ഥിച്ചു.
MyGovIndia യുടെ എക്‌സിലെ -ലെ ഒരു പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
"#ExamWarriors-ന്, പരീക്ഷാ സമയത്തുള്ള ഏറ്റവും വലിയ സഹായികളിൽ ഒന്നാണ് പോസിറ്റീവിറ്റി. 'പരീക്ഷ പേ ചർച്ച' യിലെ നാളത്തെ അധ്യായം ഈ വിഷയം ആഴത്തിൽ വിശകലനം ചെയ്യുകയും, @VikrantMassey ഉം @bhumipednekar ഉം അവരുടെ ഉൾക്കാഴ്ചകൾ പങ്കിടുകയും ചെയ്യുന്നു."

Prime Minister's Office
For Exam Warriors, among the biggest allies during exam time is positivity: Prime Minister
15 FEB 2025 5:58PM by PIB Delhi
Emphasising importance of positivity as a crucial ally for students during exam preparations, the Prime Minister, Shri Narendra Modi urged everyone to watch the tomorrow’s ‘Pariksha Pe Charcha’ episode.
Responding to a post on X by MyGovIndia, Shri Modi said:
“For #ExamWarriors, among the biggest allies during exam time is positivity. Tomorrow’s ‘Pariksha Pe Charcha’ episode delves into this topic and we have @VikrantMassey and @bhumipednekar share their insights.”