ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బీటింగ్ రీట్రీట్ వేడుకలో ప్రత్యేక క్షణాలివి.. మన స్వాతంత్య్ర సమరయోధులకు సాయుధ దళాల అద్వితీయ నివాళి ఇది: ప్రధాని
30 JAN 2025 7:09PM by PIB Hyderabad
బీటింగ్ రీట్రీట్ వేడుకలోని ముఖ్యమైన క్షణాలను కూర్చి రూపొందించిన వీడియోను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పోస్టు చేశారు. ఈ కార్యక్రమంలో సాయుధ దళాలు విశిష్ట రీతిలో స్వాతంత్య్ర సమరయోధులకు నివాళి అర్పించాయి.
ఈ వేడుక విశిష్టతను తెలియజేస్తూ సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ప్రధానమంత్రి శ్రీ మోదీ ఇలా పేర్కొన్నారు:
“బీటింగ్ రీట్రీట్ వేడుకలోని ప్రత్యేకమైన క్షణాలివి. సాయుధ దళాలు అద్వితీయ రీతిలో మన స్వాతంత్య్ర సమరయోధులకు నివాళి అర్పించాయి’’.

Prime Minister's Office
Special moments from the Beating Retreat Ceremony, in which the Armed Forces honoured our freedom fighters in a unique way: Prime Minister
30 JAN 2025 7:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has posted a video capturing special moments from the Beating Retreat Ceremony, where the Armed Forces honored India’s freedom fighters in a unique way.
In his post on X, Prime Minister Modi expressed the significance of the ceremony, saying:
“Special moments from the Beating Retreat Ceremony, in which the Armed Forces honoured our freedom fighters in a unique way.”