പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നമ്മുടെ സ്വാതന്ത്ര്യസമര സേനാനികളെ സായുധസേന സവിശേഷമായ രീതിയിൽ ആദരിച്ച ബീറ്റിങ് റിട്രീറ്റ് ചടങ്ങിൽ നിന്നുള്ള പ്രത്യേക നിമിഷങ്ങൾ: പ്രധാനമന്ത്രി
30 JAN 2025 7:09PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ സ്വാതന്ത്ര്യസമര സേനാനികളെ സായുധസേന സവിശേഷമായ രീതിയിൽ ആദരിച്ച ബീറ്റിങ് റിട്രീറ്റ് ചടങ്ങിൽനിന്നുള്ള പ്രത്യേക നിമിഷങ്ങൾ പകർത്തിയ വീഡിയോ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി മോദി ചടങ്ങിന്റെ പ്രാധാന്യം വ്യക്തമാക്കി:
“സായുധസേനകൾ നമ്മുടെ സ്വാതന്ത്ര്യസമര സേനാനികളെ സവിശേഷമായ രീതിയിൽ ആദരിച്ച ബീറ്റിങ് റിട്രീറ്റ് ചടങ്ങിൽ നിന്നുള്ള പ്രത്യേക നിമിഷങ്ങൾ.”

Prime Minister's Office
Special moments from the Beating Retreat Ceremony, in which the Armed Forces honoured our freedom fighters in a unique way: Prime Minister
30 JAN 2025 7:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has posted a video capturing special moments from the Beating Retreat Ceremony, where the Armed Forces honored India’s freedom fighters in a unique way.
In his post on X, Prime Minister Modi expressed the significance of the ceremony, saying:
“Special moments from the Beating Retreat Ceremony, in which the Armed Forces honoured our freedom fighters in a unique way.”