पंतप्रधान कार्यालय
उद्योजक निखिल कामत यांच्या पॉडकास्टमध्ये पंतप्रधान झाले सहभागी
10 JAN 2025 7:57AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी उद्योजक निखिल कामत यांच्या आगामी पॉडकास्टमध्ये आपला राजकीय प्रवास आणि वैयक्तिक दृष्टीकोन सामाईक केला आहे.
निखिल कामत यांच्या एक्स या मंचावरील एका पोस्टला प्रतिसाद देताना मोदी म्हणालेः
“तुमच्यासाठी हा तयार करताना आम्हाला जितका आनंद मिळाला तितकाच आनंद तुम्हाला देखील मिळेल, अशी मला आशा आहे!”

Prime Minister's Office
Prime Minister participates in podcast by entrepreneur Nikhil Kamath
10 JAN 2025 7:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi shared insights about his political journey and personal perspectives in an upcoming podcast hosted by entrepreneur Nikhil Kamath.
Shri Modi responding to a post by Nikhil Kamath on X platform said:
“I hope you all enjoy this as much as we enjoyed creating it for you!”