ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారత్‌లో పులుల సంఖ్య క్రమంగా పెరుగుతోంది, సమష్టి కృషికి ధన్యవాదాలు: ప్రధాని
03 DEC 2024 7:10PM by PIB Hyderabad
పులుల సంరక్షణలో సమష్టి కృషిని ప్రశంసించిన ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ దేశంలో పులుల సంఖ్య క్రమేణా పెరుగుతోందని ఈ రోజు తెలిపారు. దేశంలో 57వ పులుల అభయారణ్యాన్ని ఏర్పాటు చేయడం, ప్రకృతిని పరిరక్షించుకోవాలనే మన శతాబ్దాల నాటి సంప్రదాయానికి అనుగుణంగా ఉందని ఆయన అన్నారు.
కేంద్ర మంత్రి శ్రీ భూపేందర్ యాదవ్ ఎక్స్‌లో చేసిన పోస్టుకు స్పందిస్తూ శ్రీ మోదీ ‘‘ప్రకృతిని పరిరక్షించాలనే శతాబ్దాల నాటి మన ఆచారానికి అనుగుణంగా పర్యావరణ ప్రేమికులకు శుభవార్త. సమష్టి కృషికి ధన్యవాదాలు, భారత్‌లో పులుల సంఖ్య క్రమంగా పెరుగుతోంది. భవిష్యత్తులోనూ ఈ స్ఫూర్తి కొనసాగుతుందని ఆశిస్తున్నాను’’ అని అన్నారు.

Prime Minister's Office
Thanks to collective efforts, India's Tiger population has been increasing over time: Prime Minister
03 DEC 2024 7:10PM by PIB Delhi
Lauding the collective efforts of conservation of tigers, the Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that India's Tiger population has been increasing over time. He said that addition of 57th tiger reserve in India was in line with our centuries old ethos of caring for nature.
Responding to a post on X by Union Minister Shri Bhupender Yadav, Shri Modi said:
“Wonderful news for environment lovers, in line with our centuries old ethos of caring for nature. Thanks to collective efforts, India's Tiger population has been increasing over time and I am sure this spirit will continue in the times to come.”