പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയിലെ കടുവകളുടെ എണ്ണം ക്രമേണ വർദ്ധിച്ചുകൊണ്ടിരിക്കുന്നു; കൂട്ടായ പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് നന്ദി : പ്രധാനമന്ത്രി
03 DEC 2024 7:10PM by PIB Thiruvananthpuram
കടുവകളെ സംരക്ഷിക്കുന്നതിനുള്ള കൂട്ടായ പരിശ്രമങ്ങളെ പ്രശംസിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, ഇന്ത്യയിലെ കടുവകളുടെ എണ്ണം ക്രമേണ വർദ്ധിച്ചുകൊണ്ടിരിക്കുകയാണെന്ന് അഭിപ്രായപ്പെട്ടു. പ്രകൃതിയെ പരിപാലിക്കാനുള്ള നൂറ്റാണ്ടുകൾ പഴക്കമുള്ള നമ്മുടെ ധാർമ്മികതയ്ക്ക് അനുസൃതമായാണ് ഇന്ത്യയിൽ 57-ാമത് ഒരു കടുവാ സങ്കേതം കൂടി കൂട്ടിച്ചേർക്കപ്പെട്ടിരിക്കുന്നതെന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ഭൂപേന്ദർ യാദവിൻ്റെ എക്സ് പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
“പ്രകൃതിയെ പരിപാലിക്കുന്ന നൂറ്റാണ്ടുകൾ പഴക്കമുള്ള നമ്മുടെ ധാർമ്മികതയ്ക്ക് അനുസൃതമായി, പരിസ്ഥിതി സ്നേഹികൾക്ക് ആശ്ചര്യജനകമായ വാർത്ത. ഇന്ത്യയിലെ കടുവകളുടെ എണ്ണം ക്രമേണ വർദ്ധിച്ചുകൊണ്ടിരിക്കുകയാണ്, വരും കാലങ്ങളിലും ഈ ആവേശം തുടരുമെന്ന് എനിക്ക് ഉറപ്പുണ്ട്. കൂട്ടായ പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് നന്ദി."

Prime Minister's Office
Thanks to collective efforts, India's Tiger population has been increasing over time: Prime Minister
03 DEC 2024 7:10PM by PIB Delhi
Lauding the collective efforts of conservation of tigers, the Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that India's Tiger population has been increasing over time. He said that addition of 57th tiger reserve in India was in line with our centuries old ethos of caring for nature.
Responding to a post on X by Union Minister Shri Bhupender Yadav, Shri Modi said:
“Wonderful news for environment lovers, in line with our centuries old ethos of caring for nature. Thanks to collective efforts, India's Tiger population has been increasing over time and I am sure this spirit will continue in the times to come.”