பிரதமர் அலுவலகம்
கூட்டு முயற்சிகளுக்கு நன்றி. இந்தியாவில் புலிகளின் எண்ணிக்கை காலப்போக்கில் அதிகரித்து வருகிறது: பிரதமர்
03 DEC 2024 7:10PM by PIB Chennai
புலிகளைப் பாதுகாப்பதற்கான கூட்டு முயற்சிகளைப் பாராட்டிய பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, இந்தியாவில் புலிகளின் எண்ணிக்கை காலப்போக்கில் அதிகரித்து வருகிறது என்று குறிப்பிட்டார். இந்தியாவில் கூடுதலாக 57-வது புலிகள் சரணாலயம் அமைக்கப்படுவது இயற்கையை நேசிக்கும் நமது பல நூற்றாண்டுகள் பழமையான நெறிமுறைகளுக்கு ஏற்ப உள்ளது என்று அவர் கூறினார்.
மத்திய அமைச்சர் திரு பூபேந்தர் யாதவின் சமூக ஊடக எக்ஸ் தளப்பதிவுக்கு பதில் அளித்து திரு மோடி கூறியிருப்பதாவது:
“இயற்கையைப் பராமரிப்பதற்கான நமது பல நூற்றாண்டுகள் பழமையான நெறிமுறைகளுக்கு ஏற்ப, சுற்றுச்சூழல் ஆர்வலர்களுக்கு ஒரு அற்புதமான செய்தி. கூட்டு முயற்சிகளுக்கு நன்றி, இந்தியாவின் புலிகளின் எண்ணிக்கை காலப்போக்கில் அதிகரித்து வருகிறது, இந்த உணர்வு வரும் காலங்களில் தொடரும் என்று நான் நம்புகிறேன்”.

Prime Minister's Office
Thanks to collective efforts, India's Tiger population has been increasing over time: Prime Minister
03 DEC 2024 7:10PM by PIB Delhi
Lauding the collective efforts of conservation of tigers, the Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that India's Tiger population has been increasing over time. He said that addition of 57th tiger reserve in India was in line with our centuries old ethos of caring for nature.
Responding to a post on X by Union Minister Shri Bhupender Yadav, Shri Modi said:
“Wonderful news for environment lovers, in line with our centuries old ethos of caring for nature. Thanks to collective efforts, India's Tiger population has been increasing over time and I am sure this spirit will continue in the times to come.”