Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi celebrates Diwali with the Indian Armed Forces at Kutch, Gujarat
We are very proud of our security personnel who stand firm in the inhospitable of places and protect us: PM
31 OCT 2024 7:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today, celebrated Diwali with the brave personnel from the BSF, Army, Navy, and Air Force at Lakki Nala in the Creek Area of Kutch, Gujarat.
The Prime Minister said that we are very proud of our security personnel who stand firm in the inhospitable of places and protect us. The Creek Area of Kutch is both challenging and remote because of extreme temperatures. It has other environmental challenges as well,the Prime Minister added.
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, also went to one of the floating BOPs in the Creek area and shared sweets with the brave security personnel.
The Prime Minister posted on X:
"Celebrating Diwali with our brave Jawans in Kutch, Gujarat.
Our security personnel stand firm in the inhospitable of places and protect us. We are very proud of them.
Glad to have celebrated Diwali with our brave personnel from the BSF, Army, Navy, and Air Force at Lakki Nala in the Creek Area, Kutch. This area is both challenging and remote. The days are scorching hot and it also gets cold. The Creek area has other environmental challenges as well.
Went to one of the floating BOPs in the Creek area and shared sweets with our brave security personnel."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഗുജറാത്തിലെ കച്ഛിൽ ഇന്ത്യൻ സായുധസേനയ്‌ക്കൊപ്പം ദീപാവലി ആഘോഷിച്ചു
വാസയോഗ്യമല്ലാത്ത സ്ഥലങ്ങളിൽ അചഞ്ചലരായി നിലകൊള്ളുകയും നമ്മെ സംരക്ഷിക്കുകയും ചെയ്യുന്ന നമ്മുടെ സുരക്ഷാ ഉദ്യോഗസ്ഥരിൽ ഞങ്ങൾ അഭിമാനിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
31 OCT 2024 7:20PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്നു ഗുജറാത്തിലെ കച്ഛിലെ ക്രീക്ക്​ മേഖലയിലെ ലക്കി നാലയിൽ ബിഎസ്എഫ്-കര-നാവിക-വ്യോമ സേനകളിലെ ധീരജവാന്മാർക്കൊപ്പം ദീപാവലി ആഘോഷിച്ചു.
വാസയോഗ്യമല്ലാത്ത സ്ഥലങ്ങളിൽ അചഞ്ചലായി നിലകൊള്ളുകയും നമ്മെ സംരക്ഷിക്കുകയും ചെയ്യുന്ന നമ്മുടെ സുരക്ഷാ ഉദ്യോഗസ്ഥരെ ഓർത്തു ഞങ്ങൾ അഭിമാനിക്കുന്നുവെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു. അതികഠിനമായ താപനിലയാൽ കച്ഛിലെ ക്രീക്ക് മേഖല വെല്ലുവിളി നിറഞ്ഞതും ഒറ്റപ്പെട്ടതുമാണ്. ഈ മേഖലയ്ക്കു നിരവധി പാരിസ്ഥിതിക വെല്ലുവിളികളുണ്ടെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ക്രീക്ക് മേഖലയിലെ ഫ്ലോട്ടിങ് ബിഒപികളിൽ ഒന്നിലെത്തി ധീരരായ സുരക്ഷാ ഉദ്യോഗസ്ഥർക്കൊപ്പം മധുരം പങ്കിട്ടു.
എക്സിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പോസ്റ്റ്:
“ഗുജറാത്തിലെ കച്ഛിൽ നമ്മുടെ ധീരജവാൻമാർക്കൊപ്പം ദീപാവലി ആഘോഷിച്ചു.
നമ്മുടെ സുരക്ഷാ ഉദ്യോഗസ്ഥർ വാസയോഗ്യമല്ലാത്ത മേഖലകളിൽ അചഞ്ചലായി നിലകൊള്ളുകയും നമ്മെ സംരക്ഷിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു. അവരെക്കുറിച്ചോർത്തു ഞങ്ങൾ ഏറെ അഭിമാനിക്കുന്നു.
കച്ഛിലെ ക്രീക്ക് മേഖലയിലെ ലക്കി നാലയിൽ ബിഎസ്എഫ്-കര-നാവിക-വ്യോമ സേനകളിലെ നമ്മുടെ ധീരരായ ഉദ്യോഗസ്ഥർക്കൊപ്പം ദീപാവലി ആഘോഷിക്കാനായതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. ഈ പ്രദേശം വെല്ലുവിളി നിറഞ്ഞതും ഒറ്റപ്പെട്ടതുമാണ്. ചുട്ടുപൊള്ളുന്ന ചൂടും അതുപോലെ കടുത്ത തണുപ്പും അനുഭവപ്പെടുന്ന മേഖലയാണിത്. ക്രീക്ക് പ്രദേശത്തിനു നിരവധി പാരിസ്ഥിതികവെല്ലുവിളികളുമുണ്ട്.
ക്രീക്ക് മേഖലയിലെ ഫ്ലോട്ടിങ് ബിഒപികളിലൊന്നിൽ പോയി നമ്മുടെ ധീരരായ സുരക്ഷാ ഉദ്യോഗസ്ഥർക്കൊപ്പം മധുരം പങ്കിട്ടു.”